Sự đối lập gây ngạc nhiên của Quang Lê, Thanh Bi sau khi 'chia tay vẫn ngủ chung'

Thanh Bi ngày càng gợi cảm trong khi Quang Lê để lộ bụng mỡ vì tăng cân không kiểm soát. Phát ngôn của hai người về chuyện chia tay cũng trái ngược nhau.

Quang Lê và Thanh Bi từng là cặp đôi gây chú ý trong showbiz Việt. Tuy nhiên, mới đây Quang Lê cho biết cả hai đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung.

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại sau khi chia tay Quang Lê, hot girl Thanh Bi bất ngờ trả lời: “Tôi với anh Quang Lê còn tình cảm hơn xưa”. Thanh Bi cho hay, Quang Lê tính hay trẻ con nên giận hờn suốt. “Làm gì anh ấy cũng không để ý lời nói đâu, chỉ có nói thôi” - Thanh Bi nhận xét về bạn trai.

Cũng chính vì việc Thanh Bi trả lời úp mở về việc chia tay Quang Lê nên nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang lấy chuyện tình cảm làm bàn đạp thăng tiến sự nghiệp. Trên thực tế, chuyện tình yêu với Quang Lê giúp tên tuổi Thanh Bi đến gần hơn với công chúng. Chính bản thân cô cũng thừa nhận: "Người yêu chỉ cho nổi tiếng như thế thôi, đủ lông đủ cánh, nổi tiếng quá, lại bay xa".

Phải tới khi tham gia vào bộ phim Người phán xử trong vai Vân Điệp - người tình của Phan Hải con trai ông trùm - Thanh Bi mới thực sự lên như diều gặp gió. Trong một bài phỏng vấn, cô còn tiết lộ cát-xê lên tới 3 tỷ đồng nhờ quảng cáo nhiều sau vai diễn thành công.

Sự đối lập gây ngạc nhiên của Quang Lê, Thanh Bi sau khi 'chia tay vẫn ngủ chung' - Ảnh 1

Trong khi đó, Thanh Bi ngày càng gợi cảm hơn. Cô không thể hiện tâm trạng u buồn, sầu não vì chuyện tình cảm trục trặc. Không chỉ tập trung cho công việc, hot girl này còn luôn biết chăm sóc cho bản thân.

Sự đối lập gây ngạc nhiên của Quang Lê, Thanh Bi sau khi 'chia tay vẫn ngủ chung' - Ảnh 2

Sự đối lập gây ngạc nhiên của Quang Lê, Thanh Bi sau khi 'chia tay vẫn ngủ chung' - Ảnh 3

Sự đối lập gây ngạc nhiên của Quang Lê, Thanh Bi sau khi 'chia tay vẫn ngủ chung' - Ảnh 4

Sự đối lập gây ngạc nhiên của Quang Lê, Thanh Bi sau khi 'chia tay vẫn ngủ chung' - Ảnh 5

Sự đối lập gây ngạc nhiên của Quang Lê, Thanh Bi sau khi 'chia tay vẫn ngủ chung' - Ảnh 6

Sự đối lập gây ngạc nhiên của Quang Lê, Thanh Bi sau khi 'chia tay vẫn ngủ chung' - Ảnh 7