Sự cố trong đêm thi trang phục dân tộc ở Hoa hậu Hoàn vũ

  Đại diện Việt Nam, Malaysia và Thái Lan gặp sự cố ngoài mong muốn trong đêm thi trang phục dân tộc.

  Francisca Luhong James - đại diện Malaysia - mang mô hình ngôi nhà Kampung lên sân khấu. Bộ quốc phục nặng 45 kg nên James phải nhờ thêm 2 nhân viên hậu trường hỗ trợ. Trong quá trình di chuyển, ngôi nhà liên tục bị bung cánh cửa khiến nàng hậu phải vừa diễn vừa tìm cách giữ nguyên hiện trạng bộ quốc phục độc đáo này.

  Ở giữa màn trình diễn, người đẹp chui vào bên trong ngôi nhà và thay trang phục, khiến thí sinh trình diễn phía sau phải chờ đợi. Trên Instagram, đại diện Malaysia chia sẻ: "Tôi đã làm hết sức và tôi choáng ngợp trước tình yêu, sự ủng hộ từ mọi người dành cho tôi cũng như đất nước tôi".

  Thiết kế hình cá chọi xiêm của đại diện Thái Lan nhận hiệu ứng tích cực từ khán giả. Theo nguồn tin hậu trường, trước khi lên sân khấu, bộ trang phục dân tộc gặp sự cố hư đèn LED và ban tổ chức không cho phần đầu cá phun nước (như tính toán lúc đầu của người đẹp), nhằm tránh tình trạng sàn trơn.

  Những hạn chế đó không làm khó được Amanda Obdam. Cô đã tỏa sáng trên sân khấu nhờ thần thái chuyên nghiệp và bước catwalk chắc chắn. Bộ cánh tinh xảo, nhiều màu sắc bắt mắt nhờ được lồng ghép 3 màu sắc quốc kỳ Thái Lan trên vây cá.

  Trước giờ G, bộ quốc phục Kén Em của Khánh Vân bị gãy khung đỡ và rơi mất một bánh xe do quá trình di chuyển khó khăn từ Việt Nam sang Mỹ. Hình ảnh hậu trường ghi lại cho thấy phần khung màu trắng cũng bị tróc sơn nhiều chỗ. Đại diện Việt Nam phải tự sửa lại khung đỡ trang phục và sơn lại phần kén.

  Khi bước ra, Khánh Vân đã lấy lại bình tĩnh và hoàn thành phần thi suôn sẻ. Cô được khen ngợi cho cú xoay đẹp mắt. Việt Nam là một trong 6 quốc gia có quốc phục mà Catriona Gray - Miss Universe 2018 - yêu thích nhất năm nay.

  "Tôi tự hào và biết ơn khi được mặc áo dài trên sân khấu Miss Universe 2020", Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ với Zing. Người đẹp đồng thời cho biết lịch trình các hoạt động trước đêm diễn Trang phục dân tộc dày đặc đã khiến cô mệt mỏi.

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/su-co-trong-dem-thi-trang-phuc-dan-toc-o-hoa-hau-hoan-vu-post1215325.html