Stylist BLACKPINK gây sốc nặng vì cắt một chiếc váy cưới tuyệt đẹp thành áo quây cho Jisoo

  Stylist của BLACKPINK lại khiến dân tình choáng nặng khi cắt thẳng tay không thương tiếc một chiếc váy cưới dài trắng tinh tuyệt đẹp thành áo quây cho Jisoo, trong lần biểu diễn mới đây nhất của nhóm tại show truyền hình 'The Late Late Show with James Corden'.

  Hôm 28/1, BLACKPINK đã xuất hiện trên show truyền hình nổi tiếng của Mỹ The Late Late Show with James Corden. Bốn cô gái ăn mặc cực đỉnh, khoe body và vũ đạo tuyệt đẹp, trình diễn ca khúc Pretty Savage khiến cộng đồng BLINKs nói riêng và nhiều fan K-Pop vô cùng phấn khích.

  Trang phục lần này của BLACKPINK nhận được “bão” lời khen của cộng đồng mạng. Không còn tình trạng mỗi thành viên mặc một kiểu không liên quan đến nhau nữa, bốn cô gái BLACKPINK mặc đồ cùng tông và cùng phong cách, đúng chuẩn một nhóm nhạc.

  Như thường lệ, netizen lại không bỏ qua màn “soi” trang phục, và lần này, stylist của BLACKPINK tiếp tục đem đến một bất ngờ không tưởng! Chiếc áo quây của Jisoo hóa ra là “phần còn lại” của chiếc váy cưới dài đính lông cầu kỳ trắng muốt tuyệt đẹp của thương hiệu Bridal Kong.

  Tuy rằng chiếc váy nằm trong BST của nhãn hàng từ năm 2018, nhưng nó cũng là chiếc váy cưới thuộc dòng cao cấp Haute Couture, nhìn là biết chiếc váy được may hết sức cầu kỳ và chắc chắn mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Việc cắt xẻ quá mạnh tay với một thiết kế như vậy có vẻ như thật sự quá đà. Mặc dù không thể phủ nhận stylist đã tạo ra một set đồ rất đẹp cho Jisoo, nhưng nhiều người cảm thấy không thể đồng tình với hành động cắt xẻ quá táo bạo này.

  Một vài netizen nhìn ra dường như một phần nữa của chiếc váy đã được tận dụng làm thành phần áo của Lisa.

  Irene (Red Velvet) cũng đã từng mặc chiếc váy trong chương trình 2019 KBS Song Festival.

  JEANIE

  Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hoc-tro/stylist-blackpink-gay-soc-nang-vi-cat-mot-chiec-vay-cuoi-tuyet-dep-thanh-ao-quay-cho-jisoo-1786472.tpo