Stranger Things sẽ không kết thúc ở mùa 4, Netflix đã có kế hoạch cho cái kết của phim

2 anh em nhà Duffer, tác giả của series đình đám Stranger Things vừa hé lộ cho các fan một tin vui, rằng câu chuyện sẽ không kết thúc ở mùa 4 như dự định ban đầu

Hiện tại, phần 4 của series phim ăn khách bậc nhất Netflix: Stranger Things vẫn còn rất lâu mới được chính thức công chiếu do sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Dẫu vậy, điều đó vẫn không thể ngăn cản các fan cuồng nhiệt của series này tìm hiểu được những thông tin mới cũng như những tình tiết hứa hẹn sẽ xuất hiện trong phần mới.

Gần đây, một bức hình mới toanh cũng đã được hé lộ, khiến các fan trên toàn thế giới phải nóng lòng mong ngóng. Bức hình ghi lại khoảnh khắc vô cùng sợ hãi của Eleven do nữ diễn viên nhí Millie Bobby Brown thủ vai. Cô bé đang bị bàn tay của một con quái vật, được dự đoán là Mind Flayer, che miệng lại.

Nếu nhiêu đó vẫn chưa đủ để khơi dậy sự hào hứng của các fan, thì mới đây, 2 anh em nhà Duffer - tác giả của loạt series Stranger Things, đã hé lộ rằng bộ phim sẽ không kết thúc vào mùa 4.

2 anh em nhà Duffer

2 anh em nhà Duffer

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về cái kết của bộ phim, Ross Duffer cho biết: "Mùa 4 sẽ chưa phải là cái kết. Chúng tôi biết câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào, vào lúc nào. Mấy tháng cách ly vừa qua đã cho chúng tôi thời gian để nhìn lại và lên được nhiều ý tưởng hơn cho câu chuyện."

Lý do mà rất nhiều người quan tâm đến thông tin này, vì trước đó, Matt Duffer đã hé lộ rằng Stranger Things sẽ kéo chỉ kéo dài trong 4 mùa.

Hé lộ thêm đôi chút về những gì người xem có thể mong đợi trong mùa 4, 2 anh em nhà Duffer cho biết: "Chúng tôi muốn mỗi mùa của bộ phim sẽ mang đến một cảm giác khác nhau, chứ không phải là lặp đi lặp lại một vấn đề. Với mùa 4 này, hầu hết giai đoạn sản xuất đều được thực hiện trong mùa hè, và chúng tôi muốn biến đây thành một series phim mà mọi người có thể thưởng thức vào mùa này, để bọn nhỏ có thể lớn lên và có những kí ức thật đẹp với mùa hè của chúng...."

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/stranger-things-khong-ket-thuc-o-mua-4netflix-co-ke-hoach-ve-doan-ket-20200820094310628.html