Stoke tiến hành thương thảo với Maxim Choupo-Moting

Theo những thông tin từ Anh quốc, Stoke City đang theo đuổi sát sao tiền vệ ean-Eric Maxim Choupo-Moting của Schalke 04.

Cụ thể, tờ Daily Mail mới đây đã đưa tin, ông Mark Hughes đã có những buổi nói chuyện trực tiếp với Choupo-Moting để mong rằng cầu thủ quốc tế người Cameroon sẽ đầu quân cho Stoke City ngay trong Hè này.

Stoke tiến hành thương thảo với Maxim Choupo-Moting - Ảnh 1

Thuận lợi dễ thấy là hiện tại, hợp đồng của Choupo-Moting đã đáo hạn. Do đó, chỉ cần thống nhất được mức lương, tiền vệ 28 tuổi này sẽ nhanh chóng hội quân cùng Stoke. Tại Schalke, mức lương của Choupo-Moting được cho rơi vào khoảng hơn 2 triệu USD/năm.

Ở kì chuyển nhượng này, Stoke đã bán đi hai trụ cột trên hàng công là Marko Arnautovic và Jon Walters. Đây là lí do khiến ông Hughes đang khá quyết tâm chiêu mộ một cầu thủ ở trên hàng công. Choupo-Moting có vẻ là lời giải hợp lí bởi anh có thể chơi đa năng, tiền vệ lẫn tiền đạo đều ổn. Ngoài ra, dù có thân hình cao đến 6ft3 nhưng cầu thủ người Cameroon cực kì nhanh nhẹn và khéo léo.

Ở một diễn biến khác, Stoke đang chờ cái gật đầu của Juventus để đổi lấy sự phục vụ của Mario Lemina từ Juventus. Được biết, đội bóng của nước Anh sẽ phải trả cho ĐKVĐ Serie A cái giá khoảng 12 triệu bảng.

Những pha đi bóng ảo diệu của Choupo-Moting:

Ngọa Long - Thể thao Việt Nam | 22:11 05/08/2017