Sterling dính chấn thương, không hội quân cùng Tam sư

Sterling được xác nhận đã gặp phải chấn thương trong trận đấu giữa Manchester City và Tottenham cuối tuần qua.

Sterling dính chấn thương, không hội quân cùng Tam sư - Ảnh 1

Sterling cùng đồng đội vừa nhận thất bại trước Tottenham. Ảnh: Internet

Ở vòng 7 giải Ngoại hạng vừa kết thúc, Tottenham đã giành được chiến thắng ngoạn mục trước Manchester City, đội bóng đang bay cao trên bảng xếp hạng với 6 trận toàn thắng liên tiếp. Tuy nhiên, con số này đã bị Gà trống chặn đứng tại đây. Bên cạnh những vấn đề chuyên môn, một điều khác cũng được chú ý sau trận đấu này là chấn thương mà ngôi sao Raheem Sterling bên phía Man City gặp phải. Thông tin này mới chỉ được thông báo chính thức cách đây ít phút trên các phương tiện truyền thông của đội chủ sân Etihad.

Như vậy, Sterling sẽ không thể góp mặt trong lần hội quân lần này của Tam sư ở vòng loại World Cup khu vực Châu Âu, cụ thể là ở 2 trận đấu với Malta và Slovenia. Thông báo The Citizens đưa ra có nội dung: “Sterling đã được rút khỏi đội hình đội tuyển Anh sau khi dính phải chấn thương.”

Chấn thương chính xác mà Sterling gặp phải chưa được công bố cụ thể. Tuy nhiên, anh chắc chắn sẽ không tham gia vào loạt trận quốc tế lần này. Được triệu tập lên Tam sư thay cho Sterling là cầu thủ của Crystal Palace Andros Townsend.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 00:40 04/10/2016