Stephen Nguyễn và Y Hạ trở thành Quán quân mùa đầu tiên của The Next Face Vietnam

  Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam
  68 liên quanGốc

  Tối ngày 19/12, đêm chung kết show truyền hình thực tế The Next Face chính thức khép lại với sự lên ngôi của 2 Quán Quân

  Trong đêm chung kết, top 5 gương mặt xuất sắc nhất bao gồm: Thế Duy, Shinsa Phạm (đội TyhD Thùy Dương), Stephen Nguyễn, Kiều Diễm (đội H'Hen Niê) và Y Hạ (đội Lương Thùy Linh) đã trải qua những thử thách khó nhằn ngay tại sân khấu - trình diễn với đôi cánh hào quang.

  Bộ 3 HLV H’Hen Niê – TyhD – Lương Thùy Linh

  Stephen Nguyễn (Team H’Hen Niê)

  Y Hạ (Team Lương Thùy Linh)

  Với màn trình diễn cuốn hút và ngang tài ngang sức, các thí sinh xuất sắc nhất đã khiến siêu mẫu Vũ Thu Phương phải thốt lên: “Các em trình diễn quá đẹp! Chị không biết phải chấm điểm như thế nào.” Trong khi đó “bà trùm thời trang” Trang Lê cũng đánh giá các thí sinh ai cũng “một chín một mười,” rất khó để đưa ra sự lựa chọn ngay lúc này.

  Hoa Hậu H’Hen Niê xuất sắc dẫn dắt học trò lên ngôi Quán Quân

  Vượt qua Thế Duy, Shinsa Phạm và Kiều Diễm, Stephen Nguyễn - “ngựa chiến” của đội huấn luyện viên H'Hen Niê và Y Hạ - “át chủ bài” của đội huấn luyện viên Lương Thùy Linh đã cùng nhau trở thành hai Quán quân đầu tiên của The Next Face Vietnam 2021 bằng những màn trình diễn xuất sắc và bứt phá.

  Top 3 chung cuộc Stephen – Y Hạ - Shinsa

  Đêm chung kết khép lại, các thí sinh bước ra từ The Next Face đang ngày càng khẳng định mình xứng đáng góp mặt trong thế hệ người mẫu 4.0, sở hữu những kỹ năng chuyên nghiệp để trở thành một trong những gương mặt nổi bật, dẫn dắt xu hướng và có khả năng gây ảnh hưởng trong cộng đồng tương lai không xa như đánh giá của các huấn luận viên và giám khảo cuộc thi.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/stephen-nguyen-va-y-ha-tro-thanh-quan-quan-mua-dau-tien-cua-the-next-face-vietnam-34540/