Step Up All In đốt cháy màn ảnh bằng âm nhạc và vũ đạo đỉnh cao

Nếu là fan của âm nhạc, vũ đạo và điện ảnh, Step Up All In sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong mùa hè năm nay.

Ngay khi những thông tin đầu tiên về việc khởi quay Step Up All In được hé lộ, bộ phim đã nghiễm nhiên nằm trong danh sách những phim được chờ đợi nhiều nhất của năm 2014. Đây sẽ là tập phim hoành tráng nhất từ trước đến nay khi hội tụ được gần như đầy đủ những gương mặt đã làm nên thương hiệu Step Up như Briana Evigan (nữ chính của Step Up 2: The Streets), Ryan Guzman (nam chính của Step Up: Revolution) cùng Alyson Stoner (Camille), Adam Sevani (Moose), Misha Hamilton (Eddy), Stephen Boss (Jason)…

Hơn thế, đúng theo "truyền thống", cứ tập tiếp theo ra đời, đội ngũ làm phim lại sáng tạo không ngừng để đưa âm nhạc và đặc biệt là vũ đạo của phim lên một tầm cao mới.

Mới đây, danh sách soundtrack của phim đã tạo nên cơn sốt với những cái tên hàng đầu trong làng âm nhạc thế giới. Có thể kể đến rapper đoạt giải Grammy năm 2008 Lil Wayne , chàng ca sĩ từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng thế giới - Pit Bull hay phù thủy âm thanh Steve Aoki - DJ đình đám nằm trong Top 10 DJ hàng đầu thế giới. Tất cả đã sẵn sàng để đốt cháy màn bạc bằng sự bùng nổ của vũ đạo và âm nhạc.

Trong Step Up All In lần này, các nhóm nhảy cùng tụ hội về Las Vegas, nơi có sân khấu hào nhoáng và khốc liệt nhất nước Mỹ để tham gia vào cuộc tranh tài mang tên Vortex. Phần thưởng dành cho nhóm chiến thắng là hợp đồng biểu diễn chuyên nghiệp trong suốt 3 năm tại kinh đô giải trí của Mỹ.

Hiển nhiên, con đường chinh phục ước mơ nào cũng là chặng đường của những khổ luyện, quyết tâm và không thể thiếu những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Bằng những bước nhảy của đam mê, những người bạn chung chí hướng luôn bên cạnh nhau, thắp sáng tình bạn, tình yêu và khát khao tuổi trẻ. Bộ phim hứa hẹn sẽ đốt cháy màn ảnh bằng âm nhạc và vũ đạo đỉnh cao.

Step Up All In dự kiến ra rạp vào ngày 22/08/2014.