Start-up Việt học hỏi kinh nghiệm ở 'quốc gia khởi nghiệp' Israel

  4 liên quanGốc

  Trong khuôn khổ chương trình Startup Hunt 2019, những ngày vừa qua, các đại diện xuất sắc của giới start-up Việt Nam đã có một hành trình học tập, trải nghiệm thú vị trên vùng đất Israel - nơi được mệnh danh là trường học dành cho những tài năng khởi nghiệp.

  Chương trình Startup Hunt 2019 do Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (SYS Việt Nam) với sự đồng hành của Công ty CP Truyền thông SunBright, Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường (Alma) và đại sứ quán Israel, đại diện các startup Việt đã có 1 hành trình học tập, trải nghiệm thú vị trên vùng đất được gọi là quốc gia khởi nghiệp – Israel.

  Đoàn start-up Việt Nam tham dự sự kiện DLD Tel Aviv Innovation Festival

  Tham gia đoàn hành trình bao gồm: Anh Trần Linh Sơn (SYS Việt Nam), Bùi Thành Đô (ThinkZone), anh Phạm Hùng Phong (Cyfeer), Trần Anh Tài (bTaskee), Trần Trung Hiếu (TopCV), chị Lý Ngọc Hằng (TripHunter), Phạm Việt Anh (CheepCheep), Nguyễn Sỹ Cường (MittaTours).

  Đoàn hành trình giao lưu với Mr. Omri Topol, một start-up thành công tại Israel.

  Với mong muốn tạo điều kiện cho các start-up Việt có cơ hội học tập các mô hình thành công tại đất nước khởi nghiệp, BTC chương trình Startup Hunt 2019 đã lên chương trình để các thành viên tham gia sự kiện DLD Tel Aviv Innovation Festival - sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới góp mặt. Ở đây, mọi người đã có cơ hội tham gia các buổi hội thảo chuyên đề như: diễn đàn kĩ thuật số, diễn đàn quốc gia khởi nghiệp, diễn đàn du lịch thông minh... Bên cạnh đó, đoàn hành trình còn có cơ hội gặp gỡ các CEO của các công ty khởi nghiệp thành công tại Israel.

  Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp.

  Sau chuyến đi, các thành viên đã có những cảm nhận đặc biệt khi có thêm nhiều cơ hội kết nối với các đối tác nước ngoài, qua đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp và phát triển kinh doanh. Đồng thời, các start-up Việt có cơ hội hiểu biết thêm nền văn hóa, lịch sử lâu đời của đất nước Israel.

  Khánh Huy

  Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/start-up-viet-hoc-hoi-kinh-nghiem-o-quoc-gia-khoi-nghiep-israel-163906.html