SSI dẫn đầu thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trên HoSE

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn tiếp tục dẫn đầu về thị phần môi giới trên cả hai sàn HoSE và HNX, với thị phần tương ứng là 14,26% và 10,8%.

Diễn biến thị trường trong quý 3, VN-Index có mức tăng 8,5% lên mốc 685,73 điểm đồng thời HNX-Index tăng 0,3% lên mức 85 điểm.

Hoạt động giao dịch diễn ra khá sôi động, dòng tiền đẩy mạnh mua trên sàn HoSE. Cụ thể, tổng khối lượng giao dịch trên HoSE và HNX trong quý đạt hơn 11 tỷ cổ phiếu, tương ứng giá trị trên 211.600 tỷ đồng, tăng 18% về giá trị so với quý 2.

Đại diện SSI chia sẻ, “tính đến thời điểm hiện tại, Công ty giữ ngôi vị dẫn đầu thị phần môi giới quý thứ 11 liên tiếp trên HoSE và quý thứ 7 liên tiếp trên HNX, củng cố “địa chỉ “ tư vấn đầu tư tin cậy đồng thời góp phần tăng tính thanh khoản cho thị trường.”

Theo vị đại diện này, các sản phẩm tư vấn đầu tư, bản tin phân tích của Công ty đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ các khách hàng (cá nhân, tổ chức) trong và ngoài nước.

Trước đó ngày 1/9, tại Singapore, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn đã được Tạp chí Finance Asia trao giải thưởng “Nhà môi giới tốt nhất tại Việt Nam” (Best Broker) năm 2016. Đây là năm thứ 3 liên tiếp SSI giành được danh hiệu này và lần thứ 7 được tạp chí này vinh danh ở hạng mục Nhà môi giới tốt nhất.

Dư nợ cho vay ký quỹ của SSI (thời điểm cuối tháng 6) đạt hơn 4.000 tỷ đồng, tăng 25% so với đầu năm./.