Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn cùng có mặt ở Paris

Trên trang cá nhân, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn N.H.N đều cùng chia sẻ ảnh chụp tại Paris (Pháp). Trước đó, hai người vướng phải nghi vấn đã chia tay.

Mới đây, trên trang cá nhân, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ hình ảnh đang "check-in" tại Paris (Pháp). Nam ca sĩ tỏ ra khá thích thú khi chứng kiến cảnh đẹp tại địa điểm nổi tiếng trên.

Trùng hợp, cũng trong ngày 20/9, N.H.N - bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn - cũng đăng tải loạt ảnh chụp ở bảo tàng Museé du Louvre, Paris. Việc hai người cũng chia sẻ hình ảnh chụp tại Paris trong khoảng thời gian trùng khớp khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đang cùng du lịch châu Âu.

Trước đó, nam ca sĩ 27 tuổi và bạn gái được cho là đã chia tay. Nghi vấn xuất phát từ việc Soobin Hoàng Sơn lồng thêm lời tâm sự "Cảm ơn em, người từng là một phần thanh xuân của anh" vào sát giờ ra mắt MV. Ngoài ra, N.H.N cũng đăng tâm sự buồn trên mạng xã hội.

Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn tiếp tục cùng "check-in" tại Paris (Pháp).

Soobin Hoàng Sơn được cho là đang hẹn hò với N.H.N từ đầu năm 2018 khi khán giả bắt gặp hai người cùng đi mua sắm tại một trung tâm thương mại.

Hai người liên tục xuất hiện tại cùng một địa điểm và thời gian. Trên mạng xã hội, cô gái này đăng tải nhiều hình ảnh về bạn trai bí mật và người này có hình xăm trùng khớp với nam ca sĩ.

Một số hình ảnh chụp chung giữa hai người cũng được công khai trên mạng xã hội. Hồi cuối năm 2018, hai người được cho là cùng đi du lịch châu Âu. Cả giọng ca Đi để trở về cũng như quản lý của anh đều giữ im lặng trước nghi vấn hẹn hò trên.

Soobin Hoàng Sơn được khen khi tự đàn và hát 'Nếu ngày ấy' Clip cover ca khúc "Nếu ngày ấy" của Soobin Hoàng Sơn nhận được phản hồi tích cực. Nhiều khán giả chia sẻ rằng clip cover mộc mạc và tự nhiên hơn bản thu trong MV trước đó.

Tuệ Lâm