Soobin Hoàng Sơn "phát cuồng" nhảy cẫng lên ghế vì cô bé đất Cảng

Cô bé Đỗ Thị Hoài Ngọc là mảnh ghép cuối cùng không thể hoàn hảo hơn của đội Soobin Hoàng Sơn tại "The Voice Kids 2017". Giọng ca “Phía sau một cô gái” phát cuồng tới độ nhảy cẫng lên ghế khi bấm nút chọn Hoài Ngọc.

Là thí sinh khép lại vòng Giấu mặt của "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017", Hoài Ngọc chọn thể hiện ca khúc “Uống trà”, sáng tác của Phạm Toàn Thắng.

Soobin Hoàng Sơn "phát cuồng" nhảy cẫng lên ghế vì cô bé đất Cảng - Ảnh 1

Cô bé Hoài Ngọc khiến cả 4 HLV "The Voice Kids" đứng ngồi không yên.

Không chỉ hát hay, cô bé đến từ Hải Phòng còn gây ấn tượng với hình ảnh tự tin, cá tính cùng phong thái biểu diễn tươi trẻ, rộn ràng đầy cuốn hút.

Soobin Hoàng Sơn "phát cuồng" nhảy cẫng lên ghế vì cô bé đất Cảng - Ảnh 2

Hoài Ngọc gây ấn tượng với phong thái biểu diễn rất tự tin.

Màn thể hiện quá xuất sắc của Hoài Ngọc đã khiến HLV Soobin Hoàng Sơn "phát cuồng" tới độ nhảy cẫng lên ghế và bấm nút quay lại với nụ cười tươi rạng rỡ. Cả team Vũ Cát Tường và team Tràm–Tiên dù không còn cơ hội “giành giật” thí sinh, nhưng vẫn bấm nút chọn cô bé.

HLV Soobin Hoàng Sơn hạnh phúc chạy lên, và khẳng định mình đã thực sự "nổi da gà" khi nghe cô bé hát.

Soobin Hoàng Sơn "phát cuồng" nhảy cẫng lên ghế vì cô bé đất Cảng - Ảnh 3

Soobin phát cuồng nhảy cẫng lên ghế vì cô bé Hoài Ngọc.

HLV Vũ Cát Tường bày tỏ tuy đã đủ thí sinh nhưng vẫn phải bấm nút để thể hiện sự yêu thích của mình đối với tiết mục này. Khi ba đội xoay ghế, cô bé 11 tuổi đã tự tin hơn rất nhiều.

Hương Tràm khen Hoài Ngọc là một ngôi sao và cũng là thí sinh chinh phục được quãng cao cao nhất trong chương trình. Nữ HLV cảm thấy ganh tỵ với Soobin khi có được cô bé trong đội. Tiên Cookies chia sẻ, dù không còn suất chọn nhưng quyết tâm chọn vì muốn ủng hộ cho cô bé.

Không phải nói gì thêm nữa, Hoài Ngọc chính là mảnh ghép xinh đẹp, tài năng cuối cùng không thể hoàn hảo hơn của đội HLV Soobin Hoàng Sơn trong vòng Giấu mặt này.