Soobin Hoàng Sơn nói gì khi bạn gái tin đồn Hiền Hồ bị fan dọa giết

Soobin Hoàng Sơn khẳng định hai người chỉ là anh em rất bình thường. Anh hy vọng mọi người không nên đồn đại dẫn đến mọi chuyện đi quá xa, vì mỗi người đều có cuộc sống riêng.

Mới đây, thông tin Soobin Hoàng Sơn hẹn hò với Hiền Hồ đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Tin đồn được dấy lên khi một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cặp đôi được cho là Soobin Hoàng Sơn và nữ ca sĩ xuất thân từ The Voice 2017 Hiền Hồ đang thân mật trong rạp chiếu phim. Cô gái liên tục ôm hôn chàng trai trong clip.

Ngay sau đó, mặc dù Hiền Hồ đã đăng đàn trả lời về việc này, tuy nhiên học trò của Tóc Tiên không phủ nhận hay xác nhận đó là Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn nói gì khi bạn gái tin đồn Hiền Hồ bị fan dọa giết - Ảnh 1

Hiền Hồ

Về phía Soobin Hoàng Sơn, anh cho biết: ‘Scandal lần này đã ảnh hưởng đến tâm lý của tôi rất nhiều. 2-3 ngày nay, tôi gần như bị stress vì những bàn tán xôn xao đến từ cộng đồng mạng nhưng không sao. Tôi vẫn còn nhiều việc để làm nên cũng không để ý nhiều đến các câu chuyện bên lề như vậy'.

Nói về mối quan hệ với Hiền Hồ, Soobin Hoàng Sơn khẳng định hai người chỉ là anh em rất bình thường. Anh hy vọng mọi người không nên đồn đại dẫn đến mọi chuyện đi quá xa, vì mỗi người đều có cuộc sống riêng.

Soobin Hoàng Sơn nói gì khi bạn gái tin đồn Hiền Hồ bị fan dọa giết - Ảnh 2

Soobin chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Hiền Hồ

Trước phản ứng tiêu cực của một số fan, thậm chí tuyên bố 'chuyển hẳn sang thù' Hiền Hồ và sẽ 'giết Hiền Hồ' nếu Soobin hẹn hò với Hiền Hồ, Soobin cho biết anh sẽ lựa chọn cách im lặng để xoa dịu dư luận, chứ không muốn ‘thêm dầu vào lửa'.

Còn đối với Hiền Hồ, Soobin cũng kịp thời động viên cô để vượt qua scandal lần này. ‘Tôi đã động viên tinh thần Hiền Hồ và khuyên cô ấy bỏ ngoài tai những bình luận không tốt, tập trung vào công việc để mọi người nhìn thấy mình sống như thế này', Soonbin Hoàng Sơn nói.

Clip: Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ tình tứ tại rạp chiếu phim

Tuy nhiên, khi được hỏi chàng trai trong đoạn clip đó có phải là Soobin Hoàng Sơn hay không thì nam ca sĩ từ chối trả lời.

Đối với sự việc lần này, Soobin cảm thấy có lỗi với người hâm mộ vì đã khiến mọi người hiểu lầm nên anh hy vọng khán giả hãy luôn yêu thương, tin tưởng và chỉ cần quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc sắp tới của Soobin Hoàng Sơn.

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Soobin Hoàng Sơn tại đây!

Theo XiaoPei/Baodatviet.vn