Soobin Hoàng Sơn chưa tìm thấy đối thủ trên BXH Zing

“Phía sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn vẫn “án binh bất động” ở ngôi đầu bảng xếp hạng ca khúc của Zing Mp3 tuần 46 khi chưa tìm thấy đối thủ mới.

Mặc dù Soobin Hoàng Sơn chuyển sang hát thể loại pop ballad để làm mới bản thân nhưng sự chuyển mình này đã bất ngờ mang lại cho anh thành công vượt ngoài mong đợi. Lần đầu hợp tác với Tiên Cookie, giọng ca gốc Hà Nội đã có ngay bản hit đình đám Phía sau một cô gái.

Tác giả Tâm sự với người lạ vốn có thế mạnh trong việc khai thác tâm lý đám đông, được cộng đồng mạng đón nhận dù đôi khi những sáng tác của Tiên Cookie vẫn còn nặng về sự bi quan. Bằng cách thể hiện mới mẻ, Soobin Hoàng Sơn mang đến diện mạo mới cho Phía sau một cô gái .

Ngay khi phát hành trên thị trường online, bài hát đã tạo ra hiệu ứng tích cực. Đồng thời cụm từ “cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái” trở thành câu nói cửa miệng của nhiều người. Một lần nữa, giọng ca Vui đi em tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng vì chưa tìm thấy đối thủ mới.

Soobin Hoàng Sơn chưa tìm thấy đối thủ trên BXH Zing - Ảnh 1

Soobin Hoàng Sơn lần đầu có bản hit sau thời gian đi hát.

Chi Dân an toàn ở vị trí á quân với Điều anh biết . Nam ca sĩ gốc Kiên Giang được cộng đồng mạng ủng hộ dù sản phẩm của anh chưa có sự bứt phá mạnh mẽ. I Don’t Believe In You của Noo Phước Thịnh và Basick đứng yên ở hàng 3. Ca khúc này từng được giọng ca điển trai trình diễn ở Hàn Quốc nhưng dường như vẫn chưa lan tỏa ở thị trường nhạc Việt.

Yêu một người vô tâm của Bảo Anh cũng có mặt ở ngôi thứ 4. Thời gian này, nữ ca sĩ xuất thân từ cuộc thi The Voice đang có những bứt phá ấn tượng. Rocker Nguyễn cũng hoạt động sôi nổi khi vừa tung ra sản phẩm thứ 2 có tên Em yêu . Sự nghiêm túc của tình cũ Văn Mai Hương được người nghe đón nhận nhiệt tình.

Hari Won nắm giữ hạng 6 với Yêu không hối hận . Thừa thắng xông lên, bạn gái Trấn Thành chăm chỉ phát hành ca khúc mới với sở trường ballad. Mình là gì của nhau do Lou Hoàng thể hiện lùi xuống bậc 7. Noo Phước Thịnh cũng rớt xuống vị trí thứ 8 với Như phút ban đầu .

Quá khứ còn lại gì của Rocker Nguyễn không còn giữ phong độ khi tụt xuống ngôi thứ 9. Phan Mạnh Quỳnh khép lại top 10 bài hát tuần này với sáng tác Hãy ra khỏi người đó đi .

Xem top 40 ca khúc tuần 46 của Zing Mp3 tại đây .

Kim Chi