Sony Việt Nam chính thức ra mắt và phân phối thế hệ PlayStation 4 mới

Ngày 16/11/2016 tại Vinpearl Nha Trang, Sony Việt Nam Electronics đã ra mắt thế hệ máy chơi game PlayStation 4 mới và chính thức phân phối trên thị trường Việt Nam.

Sony Việt Nam chính thức ra mắt và phân phối thế hệ PlayStation 4 mới - Ảnh 1

Góc trải nghiệm thế hệ PS4 mới tại Sony Center

Theo đó, PS4 mới (hay thường được người dùng gọi là PS4 Slim) và PS4 Pro vừa được giới thiệu trên toàn cầu vào tháng 9 vừa rồi cũng chính thức có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam kể từ ngày 17 tháng 11 năm 2016.

Với sự kiện chính thức giới thiệu các sản phẩm thế hệ PS4 mới, Sony Electronics Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ trước và sau bán hàng cho người dùng Việt Nam. Dòng sản phẩm PS4 mới cũng như các tựa game tương thích sẽ được phân phối trên toàn quốc, thông qua hơn 60 cửa hàng và đại lý ủy quyền của Sony tại Việt Nam.

PS4 là dòng thiết bị giải trí trung tâm cao cấp của Sony. Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho game thủ, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, phá vỡ các quy tắc và giới hạn sáng tạo trước đó. Ngoài vai trò máy chơi game console, sản phẩm cũng hỗ trợ xem phim, truyền hình trực tuyến và âm nhạc.

Sony Việt Nam chính thức ra mắt và phân phối thế hệ PlayStation 4 mới - Ảnh 2

Hệ thống trung tâm bảo hành rộng khắp hỗ trợ người dùng PS4

Với các tính năng được trang bị, máy chơi game PS4 đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người dùng. Thiết bị có đủ sức mạnh để xử lý đồ họa, tái tạo cũng như mô phỏng sống động, chân thực mọi nội dung, đưa người chơi hòa mình vào thế giới giải trí đầy màu sắc của thế giới game PlayStation.

Người dùng có thể kết nối thiết bị của Sony với TV Bravia 4K HDR mới để tận hưởng những trải nghiệm xuất sắc nhất, thông qua tất cả các tựa game chất lượng cao trên PS4, với hình ảnh độ phân giải 4K, tốc độ khung hình cao và ổn định hơn.

Với việc thế hệ PS4 mới được phân phối chính thức, người dùng Việt Nam đã có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm chính hãng nhanh chóng hơn với mức giá hợp lý nhất. Thông qua các kênh phân phối của Sony trên toàn quốc, mọi khách hàng đều có cơ hội được trải nghiệm, tư vấn, giải đáp thắc mắc, dùng thử sản phẩm và đắm mình trong các công nghệ mà Sony đem đến.

Quan trọng hơn, Sony không chỉ bán sản phẩm mà còn đem đến cho khách hàng một dịch vụ khép kín. Sản phẩm PS4 chính hãng nhận được đầy đủ dịch vụ hỗ trợ toàn diện, cả trước, trong và sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Sony. Thông qua 65 trung tâm trên cả nước, người dùng dễ dàng tiếp cận với mạng lưới hỗ trợ, sửa chữa và bảo hành rộng khắp.

Danh sách sản phẩm Playstation được giới thiệu tại Việt Nam

• PS4 mới (CUH-2000 series) - Giá bán lẻ: 8,990,000 VNĐ (500GB) và 9,990,000 VNĐ (1TB)

• PS4 Pro (PS4 Pro) (CUH-7000 series) - Giá bán lẻ: 12,990,000 VNĐ (1TB)

Tay cầm điều khiển không dây cho PS4 (DUALSHOCK 4) (CUH-ZCT2 series) - Giá bán lẻ: 1,390,000 VNĐ

An Huy