Sony Pictures cho ra mắt công viên Columbia Pictures đầu tiên

Sony Pictures và Amazon Falls tuyên bố đã hoàn tất thỏa thuận xây dựng công viên nước mang chủ đề Columbia Pictures đầu tiên trên thế giới mang tên Aquaverse.

Công viên có diện tích lên tới hơn 56 héc-ta, tọa lạc tại thị trấn ven biển Bangsaray, cách Pattaya chỉ 20 phút và cách Bangkok 90 phút di chuyển.

Dự kiến mở cửa vào tháng 10, Aquaverse sẽ là một điểm đến giải trí và công viên nước độc đáo cho Thái Lan và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Ảnh: PHP

Dự kiến mở cửa vào tháng 10, Aquaverse sẽ là một điểm đến giải trí và công viên nước độc đáo cho Thái Lan và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Ảnh: PHP

Aquaverse sẽ bao gồm tám khu vực có chủ đề bám sát nguyên tác và mang tính nhập vai cao với một loạt các điểm tham quan tuyệt vời cả dưới nước và trên cạn.

Tàu lượn Men in Black

Đây là khu tàu lượn hấp dẫn và ly kỳ nhất của Aquaverse, bao gồm cả những tàu trượt nước, có cái cao đến 12m đưa du khách thẳng xuống Lỗ sâu MIB.

Trải nghiệm Siêu nhiên Ghostbusters

Bước vào cổng dịch chuyển Ghostbusters và băng qua các bẫy ma khi bạn lướt xuống tàu trượt nước siêu tốc hoặc tham quan mái vòm nước hoàn toàn khép kín đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Đường đua Bad Boys

Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi và tăng hết tốc lực trên đường đua go-kart ngoài trời theo chủ đề thành phố Miami.

Chuyến phiêu lưu Rừng rậm Jumanji

Dũng cảm bước vào thế giới của Jumanji qua các đường trượt nước theo chủ đề rừng rậm hoang dã, tham quan Núi Jaguar trong khi bị đàn khỉ mặt chó truy đuổi trước khi lao vào hồ bơi của Jumanji!

Khu vực Thân thiện với trẻ em của Hotel Transylvania

Đây là công viên nước hấp dẫn và lớn nhất của Aquaverse với hơn 100 trò chơi thú vị với nước.

Surf’s Up trong Thiên đường lướt sóng

Khu lướt sóng nhân tạo hoành tráng mang đến cảm giác đối mặt với những con sóng ngoài biển sâu cho du khách.

Tham quan Sông lười của Cloudy with a Chance of Meatballs

Nghỉ ngơi sau những trải nghiệm cảm giác mạnh trong ngày bằng cách tham quan Aquaverse dọc theo dòng sông lười và gặp gỡ những quái thú thức ăn đáng yêu trong bộ phim ăn khách.

Hồ tạo Sóng VIVO

Khu bể bơi tạo sóng là địa điểm lý tưởng khi tổ chức các sự kiện âm nhạc và chương trình biểu diễn trực tiếp, nơi các nghệ sĩ nổi tiếng và DJ quốc tế đẳng cấp thế giới sẽ trình diễn.

HOÀNG DANH

Nguồn PLO: https://plo.vn/giai-tri/xem-nghe-doc/sony-pictures-cho-ra-mat-cong-vien-columbia-pictures-dau-tien-979460.html