Sony chính thức mở bán loạt Smart TV mới nhất tại Việt Nam

  Báo Doanh Nghiệp Việt Nam
  8 liên quanGốc

  Sony Electronics Việt Nam chính thức lên kệ và công bố giá bán các sản phẩm mới nhất thuộc thế hệ Smart TV (Google TV) BRAVIA XR 2022 gồm OLED A80K 77 inch, OLED A90K 48 inch, LED X90K 55 inch cùng BRAVIA LED X85K 75 inch.

  Dòng A80K

  Sở hữu kích thước 77 inch, BRAVIA XR OLED A80K 77 inch là sự kết hợp tối ưu giữa tấm nền OLED với công nghệ XR OLED Contrast Pro, mang đến sắc đen hoàn hảo, chi tiết chính xác trong vùng tối, tăng cường màu sắc và độ tương phản ở vùng sáng.

  Dòng sản phẩm A80K.

  Dòng sản phẩm A80K.

  Về âm thanh, OLED A80K được trang bị công nghệ Acoustic Surface Audio+ sử dụng các bộ truyền động đặc biệt để biến màn hình thành loa đa kênh, giúp âm thanh hoàn toàn khớp với nội dung trên màn hình, tạo sự hài hòa tuyệt đối cho người dùng đắm chìm thực sự vào nội dung giải trí.

  Ngoài ra, tính năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói (Hands-free Voice Search) với micro được tích hợp trong TV giúp người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm trực tiếp nội dung giải trí, cũng như điều khiển các thiết bị nhà thông minh. Sản phẩm có giá bán 92,9 triệu đồng. Như vậy, OLED A80K hiện đã có đủ 3 kích thước 55, 65, 77 inch.

  Dòng A90K

  Bên cạnh đó, dòng Master Series A90K OLED TV kích thước 48 inch trang bị bộ xử lý Cognitive Processor XR hiểu cách con người nhìn và nghe. Công nghệ XR OLED Contrast Pro điều chỉnh độ sáng để đạt mức cao hơn ở các vùng sáng và màu đen sâu hơn ở các vùng tối trong khi XR Triluminos Pro mang đến một dải màu rộng hơn để tái tạo mỗi màu sắc với sự khác biệt tinh tế như ngoài đời thực.

  Về âm thanh, OLED A90K được trang bị Acoustic Surface Audio+ sử dụng bộ truyền động đặc biệt để biến màn hình thành hệ thống loa đa kênh, cho phép âm thanh đồng bộ với hành động diễn ra.

  Thêm vào đó, Acoustic Center Sync tối ưu âm thanh phát ra từ TV và soundbar, mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Khi người dùng chơi game, TV sẽ tự động chuyển sang chế độ game và đặt mức HDR tối ưu cho máy PS5. Giá bán của dòng TV này là 39,9 triệu đồng.

  Dòng X90K

  Cũng thuộc thế hệ TV BRAVIA XR, X90K được Sony bổ sung lên kệ dòng 55 inch, với giá công bố 26,9 triệu đồng. Nhờ bộ xử lý Cognitive Processor XR tái tạo nội dung theo cách nghe nhìn của con người, X90K mang lại hình ảnh và âm thanh chân thực vượt trội.

  Các vùng đèn LED được điều khiển độc lập để nâng cao độ tương phản và giảm hiện tượng blooming. Về âm thanh, công nghệ Acoustic Multi-Audio kết hợp X-Balanced Speaker giúp trải nghiệm người dùng thêm sống động, âm thanh trong trẻo và rõ ràng. Tính năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói (Hands-free Voice Search) cho phép người dùng tìm kiếm nội dung yêu thích thông qua giọng nói mà không cần dùng đến điều khiển. Sản phẩm hiện có đủ các kích thước 55, 65, 75, 85 inch, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng TV màn hình lớn.

  Dòng X85K

  Với dòng BRAVIA X85K, Sony cho lên kệ kích thước 75 inch với giá bán 39,9 triệu đồng. Có lợi thế khi sở hữu công nghệ LED nền (Direct LED, Frame dimming), bộ xử lý X1 4K HDR, Triluminos Pro và độ phân giải 4K, âm thanh rõ nét chất lượng cao từ X-Balanced Speaker, kho nội dung phong phú từ Smart TV (Google TV), X85K là lựa chọn lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình tận hưởng những nội dung giải trí ngay tại nhà.

  Sản phẩm hỗ trợ tự động nâng cấp hình ảnh lên 4K, hiển thị hình ảnh 4K với tốc độ 120 khung hình/giây, cùng với VRR, ALLM, hỗ trợ HDR10, HLG, Dolby Vision. Tính năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói (Hands-free Voice Search) cho phép người dùng tìm kiếm nội dung yêu thích thông qua giọng nói mà không cần dùng đến điều khiển. Dòng X85K hiện đã có đủ 5 kích thước đa dạng gồm 50, 55, 65, 75, 85 inch trên thị trường.

  Phan Minh

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/sony-chinh-thuc-mo-ban-loat-smart-tv-moi-nhat-tai-viet-nam/20220626064006966