Thấy cô gái nhảy xuống sông với ý định tự tử, người đàn ông ở Hà Tĩnh lao xuống đưa nạn nhân lên bờ.
Đang chở con đi chơi ngày nghỉ lễ, phát hiện có người đang chới với giữa sông, anh Nguyễn Văn Tuyến (ở Hà Tĩnh) liền lao xuống sông cứu được nạn nhân là một nữ sinh 16 tuổi.
Khi chở con đi dạo bờ kè sông Trí (Hà Tĩnh), anh Tuyến phát hiện dưới nước có người đang chới với liền hô hoán và lao xuống cứu.
Anh Tuyến đang chở con đi dạo trên cầu thì phát hiện có nữ sinh chới với trên sông liền lao xuống cứu.
Trong lúc đi chơi thấy một cô gái đang chới với giữa sông, bất chấp hiểm nguy, anh Tuyến đã liều mình bơi ra cứu sống được cô gái.
Khi thấy nữ sinh đang chới với giữa sông, nhiều người dân có mặt tại sông Trí đã bất chấp nguy hiểm, lao xuống cứu sống nạn nhân.
Trong lúc dạo chơi trên bờ đập, một nữ sinh bị rơi xuống hố nước sâu, 4 em khác lao xuống cứu bạn cũng chới với...
Thấy nữ sinh lớp 3 chới với dưới sông, thầy Thiện ở Thanh Hóa bỏ mũ bảo hiểm rồi lao mình xuống đưa nạn nhân lên bờ.