Song Joong Ki xung phong làm chủ hôn tại một đám cưới thế kỷ, phản ứng của gia chủ mới gây sốc

Một nhân vật có tiếng trong giới giải trí Hàn Quốc gây chú ý khi công khai nhắc đến Song Joong Ki.

Sau thời gian tạm dừng các hoạt động giải trí để chăm sóc gia đình, Song Joong Ki đã trở lại đầy mạnh mẽ, với vai phụ trong phim điện ảnh Hopeless (Hwaran). Vừa qua, nam diễn viên gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ Rồng Xanh lần thứ 44 với diện mạo bảnh bao.

Giữa lúc khán giả đang ngóng chờ tác phẩm mới của Song Joong Ki, một người quen đã chia sẻ câu chuyện thú vị về nam diễn viên. Được biết, anh từng xung phong làm chủ hôn tại đám cưới cổ tích của một đôi vợ chồng nổi tiếng.

Cụ thể, trên một chương trình truyền hình của đài SBS, lên sóng tối 27/11, phát thanh viên Ahn Hye Kyung đã bất ngờ nhắc đến Song Joong Ki. Được biết, khi nghe tin nam phát thành viên sắp kết hôn, Song Joong Ki đã “video call” đến và đề nghị: “Em sẽ làm chủ hôn cho anh chị”.

Ahn Hye Kyung cho biết, mình không thể tin nổi trước câu nói của mỹ nam họ Song. Anh vô cùng xúc động, cứ ngỡ mọi thứ như một giấc mơ, tất nhiên là vợ chồng anh không thể từ chối. Và rốt cuộc, Song Joong Ki đã thực sự làm chủ hôn trong đám cưới của phát thanh viên nổi tiếng nói trên.

Song Joong Ki làm chủ hôn trong đám cưới phát thanh viên Ahn Hye Kyung.

Song Joong Ki làm chủ hôn trong đám cưới phát thanh viên Ahn Hye Kyung.

Được biết, Song Joong Ki và Ahn Hye Kyung quen biết nhau sau phim Vincenzo. Về sau, Song Joong Ki còn đề nghị hai vợ chồng đến nhà mình ở trong chuyến trăng mật hậu đám cưới thế kỷ.

Vì một số vấn đề, căn nhà của Song Joong Ki không thể ở được, nam diễn viên liền thuê phòng khách sạn để cặp đôi ở miễn phí. Khi chia sẻ đến những dòng này, Ahn Hye Kyung không quên gửi lời cảm ơn đến sự nhiệt tình, hào phóng của mỹ nam họ Song.

Từ thời đóng Vincenzo, Song Joong Ki đã giữ mối quan hệ tốt đẹp với phát thanh viên Ahn Hye Kyung.

Được biết, đây không phải lần đầu Song Joong Ki mạnh tay chi tiền cổ vũ đồng nghiệp. Cách đây không lâu, khi hợp tác với Hong Xa Bin trong phim Hopeless, nam diễn viên đã mua tặng đàn em chiếc điện thoại xịn sò. Câu chuyện này đã được Hong Xa Bin chia sẻ lại trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, đồng thời dành nhiều lời có cánh cho đàn anh.

Hong Xa Bin từng nhận nhiều quà giá trị từ Song Joong Ki trong quá trình đóng phim Hopeless.

Những mẩu chuyện thú vị do người quen kể lại đã phản ánh phần nào tính cách tích cực, phóng khoáng của Song Joong Ki. Nam diễn viên nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng khắp nơi nhờ hành động đẹp của mình. Hiện, phim Hopeless với sự tham gia của anh, đang gây tiếng vang ở phòng vé nội địa và quốc tế.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-joong-ki-xung-phong-lam-chu-hon-tai-mot-dam-cuoi-the-ky-202311281526040339.html