Song Joong Ki và Kim Hye Soo đang hot là thế nhưng vẫn không thể vượt qua được nhân vật này

  Song Joong Ki và Kim Hye Soo bất ngờ bị chịu thua trước nữ chính của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

  Gallup Korea mới đây đã chính thức công bố kết quả bình chọn cho hạng mục “Top Talents 2022". Trong đó hai diễn viên tài năng đang rất thành công trên màn ảnh Song Joong Ki, Kim Hye Soo đều bất ngờ chịu thua một sao nữ. Cụ thể, từ ngày 7/11 đến ngày 24/11, Gallup Korea đã thực hiện khảo sát phỏng vấn “Những nhân tài hàng đầu năm 2022” với 1.771 người từ 13 tuổi trở lên tại Hàn. Vào ngày 13/12, kết quả bảng khảo sát đã được công bố.

  Trong đó, nữ diễn viên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo - Park Eun Bin đã xuất sắc vươn lên vị trí đầu tiên, tiếp theo là Kim Hye Soo ở vị trí thứ 2 và Nam Goong Min ở vị trí thứ 3. Được biết, Park Eun Bin đã giành được 13,6% tổng số phiếu bầu, cách biệt sít sao với Kim Hye Soo (13%) và Nam Goong Min (11,3%).

  Năm 2022, nữ diễn viên đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ENA Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo và đảm nhận vai Woo Young Woo, một luật sư thiên tài nhưng mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Thông qua bộ phim, cô đã nhận được những đánh giá tích cực vì đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn xuất sắc.

  Nhờ vai diễn của Park Eun Bin, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo cũng đã ghi nhận mức độ ưa thích cao nhất trên tất cả các kênh và tất cả các thể loại trong cuộc khảo sát “Chương trình truyền hình được yêu thích nhất” của Gallup Korea kể từ tháng 1 năm 2013.

  Vị trí thứ 2 và 3 tương ứng trong “Top Talents 2022” lần lượt là Kim Hye Soo với Dưới Bóng Trung ĐiệnTòa Án Vị Thành Niên, cũng như Nam Goong Min với Luật Sư 1000 Won. Vị trí thứ 4 thuộc về nữ diễn viên Go Doo Shim, từng xuất hiện trong Our BluesHerreal Call. Cuối cùng, Song Joong Ki - người đang gây sốt với Cậu Út Nhà Tài Phiệt có thành tích khá khiêm tốn khi chỉ đứng ở vị trí thứ 5. Các vị trí từ 6 đến 10 lần lượt thuộc về Lee Jung Jae, Hyun Bin, Lee Byung Hun, Son Seok Koo và Kim Go Eun.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-joong-ki-va-mim-hye-soo-bi-mot-nhan-vat-vuot-mat-202212151947290639.html