Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn, người khổ sở nhất bây giờ là Park Bo Gum

  3347 liên quanGốc

  Park Bo Gum đang bị mắc kẹt giữa vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

  Vô duyên vô cớ bị cho là kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ vợ chồng giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki, Park Bo Gum hiện đang đối mặt với rất nhiều vấn đề nghiêm trọng về hình tượng lẫn danh tiếng. Như các bạn đã nắm bắt được hết vào sáng 27/06, Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo qua Tòa án gia đình Seoul sau 2 năm kết hôn.

  Phía Song Hye Kyo giải thích nguyên nhân là do cả hai có tính cách khác biệt không thể tiếp tục. Theo hàng xóm của cặp đôi, trở lại vài tháng nay, căn nhà lúc chuyển về từ khi đám cưới bỗng trống vắng, không thấy người lui tới.

  Đáng nói hơn khi Park Bo Gum bị coi là kẻ thứ ba, cư dân mạng đổ lỗi cho Song Hye Kyo ngoại tình với đồng nghiệp trẻ tuổi sau khi đóng chung melodrama Encounter đài tvN. Trước báo cáo này, công ty quản lý của nam diễn viên lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn vô căn cứ và thậm chí họ tuyên bố sẽ dùng hành động pháp lý để chống lại những người tung tin thất thiệt.

  Chưa dừng lại ở đó, từ sáng cho đến chiều tối cùng ngày, từ khóa Park Bo Gum len lỏi và chỉ đứng sau Song Song Couple trên bảng xếp hạng tìm kiếm hot ở cổng thông tin Naver và Nate. Các bài viết về anh tăng dần đều, tin tức Song Hye Kyo và Park Bo Gum ngoại tình phủ sóng trên hàng trăm phương tiện truyền thông xứ Kim Chi.

  Bảng tin được đọc nhiều nhất trên Naver.

  Đến 20h54 (KTS), từ khóa “Song Joong Ki Song Hye Kyo”, “Song Hye Kyo”, “Park Bo Gum” và “Song Song Couple” đứng lần lượt 4 vị trí đầu. Trong khi từ khóa “Encounter/Boyfriend” và “Phim Encounter/ Boyfriend” đứng hạng 7 và 9 trên Naver.

  4 hạng đầu trên Nate lần lượt thuộc về “Song Hye Kyo”, “Song Joong Ki”, “Park Bo Gum” và “Encounter/Boyfriend”.

  Mặt khác, Song Joong Ki và Park Bo Gum cùng hoạt động chung cùng một công ty quản lý, do đó, sự việc này đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Chắc chắn cả hai rất khó xử khi phải đối mặt với nhau.

  Hạnh Phạm

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-joong-ki-ly-hon-nguoi-kho-so-nhat-bay-gio-la-park-bo-gum-5496990.html