Song Joong Ki lên tiếng chuyện Song Hye Kyo ngoại tình, có bầu

  3347 liên quanGốc

  Song Joong Ki lên tiếng trước truyền thông về tin đồn vợ cũ ngoại tình và có bầu dẫn tới hôn nhân tan vỡ.

  Thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo tuyên bố ly hôn gây chấn động lớn đối với dư luận dù đã diễn ra cách đây 3 ngày nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

  Tuyền thông Hàn Quốc đưa tin Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn nhưng không hề thông báo cho Song Hye Kyo cho tới ngày hôm sau thông qua họp báo. Phía Song Hye Kyo sau đó cũng lên tiếng xác nhận chuyện chia tay và cho biết nguyên nhân khiến hôn nhân giữa 2 người tan vỡ là vì những khác biệt trong tính cách không thể vượt qua.

  Song Joong Ki đệ đơn ly hôn mà không báo cho Song Hye Kyo.

  Tuy nhiên, tài tử lại có ý nhắc nhở phía Song Hye Kyo không được đưa tin đồn về cuộc sống hôn nhân cũng như nguyên nhân ly hôn, nếu không anh sẽ công khai tất cả. Điều này dấy lên tin đồn thất thiệt về lý do chia tay thực sự của cặp đôi, thậm chí có nguồn tin Song Hye Kyo ngoại tình, mang bầu với người khác, khiến chồng thất vọng và đòi chia tay.

  Cụ thể, ngày 28/6, một số cư dân mạng tiết lộ cho biết Song Hye Kyo thực sự đã mang thai. Bất ngờ nhất là tính theo ngày tháng em bé trong bụng lại không phải là của Song Joong Ki. Ngày 29/6 còn xuất hiện tin đồn Song Hye Kyo dẫn Park Bo Geum - bạn diễn của cô trong bộ phim Encouter, người bị đồn là người thứ 3 chen vào hôn nhân của cặp đôi - về nhà và bị chồng bắt gặp. Cho tới nay phía Song Hye Kyo vẫn chưa lên tiếng giải thích về vấn đề này khiến tin đồn càng đi xa.

  Song Hye Kyo bị đồn ngoại tình, có bầu dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của cặp đôi.

  Trước "bão" dư luận, tối 29/6, mạng xã hội chia sẻ mạnh mẽ thông tin Song Joong Ki được cho là chấp nhận trả lời phỏng vấn phóng viên. Theo QQ, anh phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Song Hye Kyo. Anh cũng phủ nhận tất cả các câu chuyện đang được thêu dệt nên với các nhân vật như "người nhà Song Joong Ki" hay "bạn thân Song Joong Ki".

  Nam diễn viên nhấn mạnh: "Thời gian qua có những tin đồn nhanh chóng, từ những tin vô thưởng vô phạt, tới những tin tức vô cùng độc hại. Tôi khẳng định tin đồn Song Hye Kyo và Park Bo Geum là giả mạo. Nếu còn có bất cứ tin đồn như thế xuất hiện, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý cứng rắn để đối phó, và bảo vệ người trong cuộc".

  Song Joong Ki lên tiếng bảo vệ vợ cũ trước loạt tin đồn ngoại tình, có bầu.

  Phía Park Bo Geum - cũng đưa ra tuyên bố sẽ sử dụng tới pháp luật trước những thông tin thất thiệt.

  Còn gia đình của Song Joong Ki mới đây lại khiến dư luận bất bình khi có những động thái quay lưng với con dâu cũ. Một số nguồn tin cho biết bố của anh đã quyết định xóa toàn bộ dấu vết của Song Hye Kyo tại căn nhà của gia đình tại Daejeon.

  Gia đình Song Joong Ki cố xóa hết những dấu vết của Song Hye Kyo tại nhà.

  Ngoài ra, anh trai của nam diễn viên cũng gây chú ý khi không chỉ bỏ theo dõi, xóa những tấm ảnh liên quan đến Song Hye Kyo mà còn ấn thích (like) bình luận trái chiều về Hye Kyo. Trước đó, trong thời gian Song Hye Kyo còn làm dâu nhà Song Joong Ki, bố và anh trai nam diễn viên thường xuyên thể hiện sự yêu mến dành cho cô.

  Gia đình nam diễn viên từng tích cực ủng hộ con dâu cũ khi bộ phim “Encounter” của cô phát sóng vào dịp cuối năm 2018.

  Công Nguyễn

   Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/song-joong-ki-len-tieng-chuyen-song-hye-kyo-ngoai-tinh-co-bau-546130.html