Song Joong Ki đã từng lo lắng khi cầu hôn Song Hye Kyo

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Song Joong Ki đã tiết lộ về khoảnh khắc mà anh cầu hôn Song Hye Kyo.

Theo những thông tin trước đó từ đài MBC, Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo vào khoảng 7 tháng trước tại một quán rượu ở Tokyo, Nhật Bản. Được biết, đây là địa điểm hẹn hò yêu thích của cặp đôi để tránh báo chí và những tay săn ảnh Hàn Quốc.

Những nhân viên ở quán rượu cho biết, lễ cầu hôn của cặp đôi diễn ra rất giản dị với hoa, rượu và đồ trang trí. Có khoảng 30 nhân viên của cặp đôi có mặt làm chứng ở thời điểm đó. Khi Song Joong Ki trao cho Song Hye Kyo bó hoa và lời cầu hôn, nữ diễn viên đã hạnh phúc đến rơi nước mắt.

Song Joong Ki đã từng lo lắng khi cầu hôn Song Hye Kyo - Ảnh 1

Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với chương trình “Weekly Entertainment”, Song Joong Ki đã chia sẻ thêm về khoảnh khắc cầu hôn bạn gái nổi tiếng. Nam diễn viên nói: “Tôi nhớ lúc đó mình đã rất lo lắng. Tôi có thể là một diễn viên nổi tiếng được nhiều người biết đến nhưng tôi cũng giống mọi người khi yêu mà thôi. Lời cầu hôn của tôi không có gì quá đặc biệt nhưng nó rất đáng giá với riêng chúng tôi”.

Song Joong Ki cũng tiết lộ thêm, cả anh và Song Hye Kyo đều có rất nhiều điểm chung: “Chúng tôi giống nhau ở nhiều điểm. Cả hai đều thích xem phim. Gần đây chúng tôi có xem “The Weird Father” và thậm chí còn thích cùng một nhân vật”.

Khi được hỏi về việc chung sống sau này, Song Joong Ki khẳng định, cặp đôi sẽ hạnh phúc bên nhau. Song Joong Ki cũng đã mua nhà cạnh Bi Rain – Kim Tae Hee để chung sống với Song Hye Kyo sau khi tổ chức hôn lễ vào tháng 10 tới./.

Thanh Giang/VOV.VNTheo: Allkpop