Song Joong Ki 'chốt đơn' phim mới, sẵn sàng đối đầu Song Hye Kyo?

  Tạp chí SaoStar
  2 liên quanGốc

  Có thông tin Song Joong Ki sẽ tham gia phim điện ảnh mới, năng suất không thua kém vợ cũ Song Hye Kyo.

  Sau những vai diễn trong các bộ phim truyền hình đình đám như Hậu Duệ Mặt Trời hay Vincenzo, nam thần Song Joong Ki đã lấn sân sang điện ảnh và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

  Sau Con Tàu Chiến Thắng (2021), đóng cùng Kim Tae Ri, Song Joong Ki được cho là vừa "chốt đơn" dự án điện ảnh mới - Hwaran. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đang "bật mood" làm việc năng suất, sẵn sàng đối đầu với loạt sao Hàn, trong đó có Song Hye Kyo.

  Cụ thể, trang Edaily đưa tin Joong Ki đã xác nhận tham gia phim điện ảnh Hwaran. Đây là dự án thuộc thể loại Noir (phim đen) - dòng phim nặng về tâm lý, mang màu sắc cổ điển, liên quan đến tội phạm, thường được nhà làm phim Hollywood khai thác.

  Sau khi tờ Edaily đưa tin, phía công ty quản lý của Song Joong Ki vẫn chưa lên tiếng về vai diễn trên. Công chúng khắp nơi đã bàn luận xôn xao khi thông tin trên được lan truyền.

  Trong đó, nhiều người bày tỏ sự hào hứng trước dự án mới của Joong Ki. Nghe qua nội dung phim, họ tin nếu Joong Ki tham gia, đây sẽ là bước chuyển mình trong sự nghiệp của nam diễn viên.

  Bên cạnh đó, công chúng cũng cảm thấy ngạc nhiên vì Joong Ki có vẻ quá năng suất khi liên tục nhận dự án mới. Được biết, phim truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt do anh đóng chính vẫn chưa lên sóng.

  Việc nam diễn viên quá năng suất khiến khán giả vui mừng vì nhận thấy anh đã lấy lại phong độ như xưa.

  Bên cạnh đó, công chúng cũng nhận thấy, không phải riêng Joong Ki, vợ cũ anh - Song Hye Kyo cũng đang gấp rút chuyển mình bằng dự án kinh dị - báo thù - The Glory.

  Dù không cùng nền tảng và thể loại, nhưng cả hai dự án của Joong Ki và Hye Kyo đều nặng về tâm lý và có khả năng trở thành bom tấn trong thời gian tới.

  Vợ cũ Song Joong Ki - Song Hye Kyo cũng rục rịch tái xuất với dự án kinh dị - The Glory, đóng cùng Lee Do Hyun.

  Vợ cũ Song Joong Ki - Song Hye Kyo cũng rục rịch tái xuất với dự án kinh dị - The Glory, đóng cùng Lee Do Hyun.

  Công chúng rất chờ đợi sự trở lại của hai diễn viên, để có thể đưa ra bình luận khách quan về sự chuyển mình liên quan đến diễn xuất của họ.

  Theo Edaily, Hwaran xoay quanh một nhân vật đang lâm vào tình huống nguy kịch, phải chống chọi với hiểm nguy để trốn thoát khỏi địa ngục tăm tối.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-joong-ki-chot-don-phim-moi-san-sang-doi-dau-song-hye-kyo-202206251544190521.html