Song Hye Kyo 'vượt mặt' chồng cũ Song Joong Ki, trở thành diễn viên có giá trị thương mại cao nhất

Với vai nữ chính trong phim The Glory (Vinh quang trong thù hận), minh tinh xứ Hàn Song Hye Kyo gặt hái được vô số thành công. Một trong số đó là cô đã trở thành nghệ sĩ Hàn có giá trị thương mại cao nhất, vượt mặt cả chồng cũ Song Joong Ki.

Sau những vai diễn thiếu đột phá những năm gần đây, Song Hye Kyo trở lại đầy ấn tượng với vai phản diện trong phim The Glory

Sau những vai diễn thiếu đột phá những năm gần đây, Song Hye Kyo trở lại đầy ấn tượng với vai phản diện trong phim The Glory

Từ ngày 19/12 đến ngày 19/1, Viện danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc đã phân tích dữ liệu của 50 nam nữ diễn viên truyền hình, trong các lĩnh vực bao gồm sự tham gia của người tiêu dùng, hoạt động truyền thông, hoạt động cộng đồng...

Theo kết quả phân tích từ Viện này, trong 3 nam/nữ diễn viên truyền hình dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng này, Song Hye Kyo đứng ở vị trí số 1.

Song Hye Kyo - nữ chính phim "Vinh quang trong thù hận" có tổng cộng 10.041.913 điểm trong tháng này. Ở vị trí thứ hai, Song Joong Ki, nam chính phim "Con trai người thừa kế", đài JTBC, có tổng cộng 8.005.509 điểm. Còn nữ diễn viên Go Yoon Jung - nữ chính phim "Alchemy of Souls: Light and Shadow" của đài tvN, đạt 7.605.799 điểm. Vị trí thứ tư thuộc về "ác nữ" The Glory Lim Ji Yeon. Nam chính The Glory Diễn viên Lee Do Hyun ở vị trí thứ 5.

Song Hye Kyo mới đây xuất hiện đầy trẻ trung, xinh đẹp

Song Joong Ki cũng có một năm thành công với "bom tấn" "Con trai người thừa kế"

Thành công của Song Hye Kyo cho thấy nữ minh tinh màn ảnh Hàn luôn có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí, được các nhãn hiệu tin tưởng, mời hợp tác.

Đóng vai nữ chính trong phim "Vinh quang trong thù hận", Song Hye Kyo nhận được vô số lời khen của khán giả. Là vai phản diện nhưng nhân vật nữ chính Moon Dong Eun của Song Hye Kyo được khán giả thương cảm, thấu hiểu thay vì ghét bỏ. Chịu nhiều tổn thương vì bị bạn bạo hành thời trung học nên nữ chính lên kế hoạch chi tiết để tìm cách báo thù những kẻ hại mình.

Phần 1 với 8 tập phim lên sóng ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội. Trong tuần đầu của tháng 1 (2/1 - 8/1), phim đứng thứ 1 trong danh sách top 10 phim truyền hình toàn cầu (phim không nói tiếng Anh), với số giờ xem tích lũy hàng tuần là 82,48 triệu giờ. Bộ phim cũng được xếp hạng trong Top 10 phim truyền hình trên toàn cầu ở 62 quốc gia. Phần 2 sẽ ra mắt ngày 10/3 tới trên Netflix.

Mới đây, nữ diễn viên có cuộc trò chuyện với tờ Elle Korea và chia sẻ đôi điều về cuộc sống hiện tại. Cô cho biết cách giải tỏa căng thẳng của mình khá đơn giản: "Tôi và những người bạn cùng sở thích nuôi chó sẽ tụ tập với nhau, uống rượu và nói chuyện, nghe nhạc và tận hưởng thiên nhiên".

Song Hye Kyo cho biết thêm: "Càng có tuổi, tôi càng không thích những nơi ồn ào. Tôi thích chốn quen thuộc của mình". Cô cũng không ưa thích những người hay đến trễ và sẽ không giữ mối quan hệ ấy nếu trễ hẹn là thói quen sống của đối phương. Ngôi sao của The Glory cho biết bản thân thích tóc ngắn hơn tóc dài.

Khi nhận được câu hỏi: "Nếu được tái sinh, chị có muốn trở thành Song Hye Kyo không?". Cô liền chia sẻ: "Không! Tôi từng sống với vai Song Hye Kyo nên nếu có một số phận khác, tôi muốn được sinh ra như một người khác".

Nữ diễn viên Go Yoon Jung đứng vị trí thứ 3

Nữ diễn viên Lim Ji Yeon xếp vị trí thứ 4

Diễn viên Lee Do Hyun ở vị trí thứ 5.

An Nhiên

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/song-hye-kyo-vuot-mat-chong-cu-song-joong-ki-tro-thanh-dien-vien-co-gia-tri-thuong-mai-cao-nhat-320648.html