Song Hye Kyo vẫn giữ ảnh chụp chung cùng chồng cũ sau ly hôn

  Sau thông báo ly hôn, nữ diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' vẫn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh Song Joong Ki trên trang cá nhân.

  Hai ngày sau thông báo ly hôn, Song Hye Kyo vẫn chưa tháo gỡ những bức ảnh chụp chung cùng Song Joong Ki. Đáng chú ý, tấm ảnh cưới cách đây hai năm vẫn được nữ diễn viên lưu giữ. Bức ảnh được đăng vào ngày 3/11/2017, không lâu sau khi đám cưới thế kỷ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra.

  Bức ảnh cưới cách đây hai năm vẫn được Song Hye Kyo giữ lại trên trang cá nhân.

  Dưới tấm ảnh, nữ diễn viên gửi lời cám ơn bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn tới người hâm mộ vì đã dành cho cô và Song Joong Ki sự quan tâm đặc biệt sau lễ kết hôn.

  Song Hye Kyo viết: “Cám ơn rất nhiều vì sự thấu hiểu chân thành, sự quan tâm và những lời chúc phúc bằng cả trái tim yêu thương mà các bạn dành cho chúng tôi”. Bức ảnh đã nhận hơn 4 triệu lượt thích cùng nhiều bình luận của khán giả gửi đến lời chúc phúc cho cặp sao xứ Hàn.

  Song Hye Kyo vẫn chưa tháo gỡ những hình ảnh chụp chung cùng chồng cũ.

  Khi cặp đôi tuyên bố ly hôn vào ngày 27/6, phía đại diện nam diễn viên cho biết hôn nhân đổ vỡ bắt nguồn từ Song Hye Kyo. “Nam diễn viên đã có quyết định cứng rắn về cuộc hôn nhân. Hai người khó có thể đảo ngược lại tình thế. Họ đã gần như đạt được những thỏa thuận ly hôn và việc hòa giải chỉ mang hình thức thủ tục", luật sư Song Joong Ki trả lời QQ.

  Nhiều cư dân mạng trên các diễn đàn của Hàn, Trung... đã đổ lỗi cho nữ diễn viên là người gây nên rạn nứt trong hôn nhân. Họ cho rằng cô đã ngoại tình với Park Bo Gum trong thời gian quay phim Encounter. Song Joong Ki không thể chấp nhận được điều này và đệ đơn ly hôn.

  Nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích Song Hye Kyo sau vụ ly hôn.

  Tuy nhiên, phía công ty quản lý của Song Hye Kyo nhanh chóng phủ nhận những tin đồn nói trên. Họ cho rằng cặp đôi tan vỡ vì không thể dung hòa được những khác biệt về tính cách.

  Bên cạnh đó, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nguyên nhân khác khiến cặp đôi ly hôn là cả hai gặp trục trặc về vấn đề con cái. Kết hôn 2 năm nhưng Song Hye Kyo vẫn chưa có tin vui thông báo đến hai bên gia đình và người hâm mộ.

  Hoàng Yến

   Nguồn Zing: http://news.zing.vn/song-hye-kyo-van-giu-anh-chup-chung-cung-chong-cu-sau-ly-hon-post961501.html