Song Hye Kyo và 'tình trẻ' bất ngờ tái hợp sau hơn năm 1 năm xa cách, cư dân mạng lại được dịp vui mừng

Song Hye Kyo và tình trẻ nhận tin vui sau 1 năm đóng The Glory.

Có thể nói năm 2023 đánh dấu sự trở lại huy hoàng của Song Hye Kyo. Bằng chứng là bộ phim The Glory mà cô đảm nhận vai chính liên tiếp nhận nhiều tin vui từ đầu năm đến cuối năm. Thậm chí, ảnh hưởng của nó còn kéo dài tới tận năm 2024. Sau khi kết hợp với nhau trong phim, Song Hye Kyo và Lee Do Hyun, nam chính của phim cũng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò vì quá thân thiết.

Mới đây, kết quả của cuộc khảo sát "Những cặp tình nhân đẹp nhất màn ảnh Hàn năm 2023" đã chính thức được công bố. Không nằm ngoài dự đoán, cặp đôi chị - em Song Hye Kyo và Lee Do Hyun đã xuất sắc lọt vào top bảng xếp hạng với vị trí thứ 5. Với 129 phiếu bầu, chiếm 4% tổng số phiếu của cuộc khảo sát, Song Hye Kyo và Lee Do Hyun trở thành 1 trong 5 cặp đôi tình nhân màn ảnh hot nhất năm 2023.

The Glory là bộ phim được quảng bá rầm rộ nhất của Netflix Hàn giai đoạn cuối năm 2022. Với sự góp mặt của Song Hye Kyo - Lee Do Hyun và hàng loạt diễn viên bảo chứng về mặt diễn xuất lại thêm ekip quá hùng hậu phía sau, nổi bật là biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Ahn Gil Ho, The Glory “gánh” trên vai sự kỳ vọng vô cùng nặng nề từ khán giả. Và không làm khán giả thất vọng, bộ phim đã đạt được nhiều thành tích đáng nể cả trong nước và trên thị trường quốc tế.

Không chỉ mặt kịch bản phát triển vô cùng tốt, tận dụng tối đa những hạt giống được gieo trồng hết sức công phu ở mùa một, The Glory 2 mùa hai gây ấn tượng về khả năng diễn xuất của các nhân vật, mà phải kể đến ngôi sao trẻ Lee Do Hyun. Ngay từ lúc công bố sẽ diễn cặp cùng Song Hye Kyo trong loạt phim đình đám của Netflix được chấp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook, nam diễn viên sinh năm 1995 đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp diễn đàn phim ảnh. Bất chấp khoảng cách 14 tuổi, cả hai liên tục tạo được phản ứng hóa học rất tình tứ và ngọt ngào.

Theo đó, bảng xếp hạng có thứ hạng cụ thể như sau:

5 cặp tình nhân được bầu chọn đẹp nhất màn ảnh Hàn năm 2023:

1. King the Land (Khách sạn vương giả) do Junho và YoonA thủ vai với 1.583 phiếu bầu (44%).

2. My Demon (Chàng quỷ của tôi) do Kim Yoo Jung và Song Kang thủ vai với 709 phiếu bầu (19%).

3. A Good Day to Be a Dog (Một ngày đẹp để trở thành cún) do Park Gyu Young và Cha Eun Woo thủ vai với 278 phiếu bầu (8%).

4. A Time Called You (Thời gian gọi tên em) do Ahn Hyo Seop và Jeon Yeo Been thủ vai với 238 phiếu bầu (7%) .

5. The Glory (Vinh quang trong thù hận) do Song Hye Kyo và Lee Do Hyun thủ vai với 129 phiếu bầu (4%).

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-va-tinh-tre-bat-ngo-tai-hop-sau-hon-1-nam-xa-cach-202406182243177528.html