Song Hye Kyo và mối duyên "kỳ lạ" với Song Joong Ki

Trước khi trở thành cặp đôi quốc dân trong "Hậu duệ Mặt Trời", Song Hye Kyo từng hợp tác với... loạt bạn thân của Song Joong Ki.

Cha Tae Hyun – đàn anh cùng công ty của Song Joong Ki

Song Hye Kyo và mối duyên "kỳ lạ" với Song Joong Ki - Ảnh 1

Từ khi vào nghề tới nay, Song Joong Ki và Cha Tae Hyun luôn có quan hệ thân thiết. Trước khi đóng "Nice Guy", "Người sói", Song Joong Ki từng tổ chức một buổi họp fan ở trường đại học Kyung Hee. Hôm đó, Cha Tae Hyun đã bất ngờ xuất hiện để làm khách mời. Trong cuộc họp fan, nam diễn viên còn hết lời ca ngợi cậu em: “Cậu ấy có tính cách trái ngược với ngoại hình dịu dàng, cậu ấy rất đàn ông. Cậu ấy là một người bạn mà càng tìm hiểu tôi càng thấy cuốn hút.”

Sau đó, Song Joong Ki thành danh nhờ diễn xuất tinh tế trong "Người sói" nhưng vẫn giữ thói quen khiêm tốn. Nam diễn viên tiết lộ: “Nếu tôi thay đổi sau khi thành công thì chắc chắn sẽ bị các tiền bối Cha Tae Hyun, Jo In Sung giáo huấn”. Năm 2013, Song Joong Ki chính thức gia nhâp công ty giải trí BloSong Joong Kiom, trở thành “người một nhà” với đàn anh Cha Tae Hyun.

Nhưng hóa ra Song Hye Kyo còn quen biết Cha Tae Hyun trước Song Joong Ki. Năm 2005, Song Hye Kyo và Cha Tae Hyun đóng cặp trong phim "Tôi và bạn gái tôi". Hai người đã trở thành bạn bè thân thiết sau lần hợp tác đó. Song Hye Kyo từng tiết lộ, cô coi Cha Tae Hyun như “anh trai kết nghĩa”.

Cha Tae Hyun trong mắt Song Hye Kyo là một người đàn ông tốt và biết lắng nghe. Rất may là Cha Tae Hyun đã có vợ con, nếu không hai người rất dễ dính phải scandal tình ái. Khi được hỏi về bạn diễn ăn ý nhất, Song Hye Kyo từng trả lời là Cha Tae Hyun. Được biết, Cha Tae Hyun không chỉ dạy Song Hye Kyo diễn xuất mà còn dạy cô cách cư xử trong cuộc sống.

Trong một chương trình, Cha Tae Hyun còn cho biết anh và Song Hye Kyo còn từng mặc đồ ngủ nói chuyện thâu đêm với nhau, khiến khán giả không khỏi ghen tỵ.

Jo In Sung – bạn thân của Song Joong Ki

Song Hye Kyo và mối duyên "kỳ lạ" với Song Joong Ki - Ảnh 2

Ai cũng biết bộ ba Jo In Sung – Song Joong Ki – Lee Kwang Soo là “cạ cứng” vô cùng thân thiết. Năm 2013, Song Hye Kyo tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm và đóng chung với nam thần Jo In Sung trong "Gió mùa đông năm ấy". Bộ phim không chỉ thành công rực rỡ mà còn giúp gắn kết hai nhân vật chính. Jo In Sung và Song Hye Kyo đã trở thành bạn bè thân thiết. Được biết, khi Jo In Sung đóng trong phim "It's okay, That's love", Song Hye Kyo còn đến tận phim trường để thăm anh.

Năm ngoái, khi bộ ba Song Joong Ki – Jo In Sung – Lee Kwang Soo tới Thái Lan du lịch đã bắt gặp biển quảng cáo mỹ phẩm của Song Hye Kyo. Jo In Sung đã thể hiện tình cảm thân thiết với cô bạn bằng cách… chụp ảnh với biển quảng cáo. Trước đó, cũng có khá nhiều tin đồn yêu đương giữa hai người.

Yoo Ah In – “cạ cứng” trên phim

Song Hye Kyo và mối duyên "kỳ lạ" với Song Joong Ki - Ảnh 3

Sau khi đóng chung trong "Chuyện ở Sung Kyung Kwan", Yoo Ah In và Song Joong Ki đã trở thành cặp đôi nam-nam đầu tiên được yêu thích nhất của đài KBS. Thực chất ngoài đời, Yoo Ah In cũng là bạn thân của Song Hye Kyo. Gần đây, hai người đã có dịp đóng cảnh tay đôi trong một phân đoạn của "Hậu duệ mặt trời".

Yoo Ah In và Song Hye Kyo ngoài đời là cặp chị em thân thiết. Hai người cùng là diễn viên và chung công ty quản lý. Thậm chí, Song Hye Kyo từng khoe ảnh ngả đầu tình cảm vào người Yoo Ah In, làm dấy lên tin đồn hai người là một cặp. Yoo Ah In cũng cho biết, việc nhận lời làm khách mời cho "Hậu duệ mặt trời" chính là một món quà anh dành tặng cho đàn chị xinh đẹp.

Hương Nguyễn/ Theo ent.ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: