Song Hye Kyo gây sốt với khoảnh khắc cười ngượng ngùng khi được khen xinh tại sự kiện

Khoảnh khắc xuất thần của Song Hye Kyo trong quá khứ bất ngờ hot trở lại.

Song Hye Kyo luôn là một trong những cái tên đình đám của làng giải trí Hàn Quốc với vẻ đẹp hoàn hảo cùng những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất. Do đó, mỗi lần nữ diễn viên xuất hiện đều gây sốt truyền thông với diện mạo ấn tượng cùng thần thái nổi bật.

Mới đây, 1 đoạn clip ngắn của Song Hye Kyo đã được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc và nhanh chóng trở thành đề tài thảo luận của đông đảo người hâm mộ. Được biết, đây là 1 đoạn clip cũ khi Song Hye Kyo tham dự Met Gala nhưng vẫn thu hút không ít sự chú ý của mọi người.

Trong đoạn clip quay cận mặt, Song Hye Kyo khoe trọn vẹn ngũ quan tinh xảo. Khoảnh khắc "viral" nhất có lẽ là khi Song Hye Kyo ngại ngùng trước lời khen xinh đẹp từ phóng viên quốc tế. Thậm chí, khi xuất hiện tại trên thảm đỏ, Song Hye Kyo đã nhận được những lời khen ngợi từ những phóng viên quốc tế có mặt. Khi nghe được những lời khen ngợi ấy, Song Hye Kyo chỉ nhẹ nhàng nở nụ cười ngại ngùng.

Được biết, đây là clip ghi lại khoảnh khắc Song Hye Kyo đến Met Gala vào tháng 5/2023 với tư cách là đại sứ cho một thương hiệu thời trang cao cấp. Chủ đề của Met Gala 2023 có tên là Karl Lagerfeld: A Line of Beauty (Karl Lagerfeld: Đường nét của vẻ đẹp). Với ý nghĩa tôn vinh nhà thiết kế Karl Lagerfeld, khách mời có thể diện những sáng tạo mang tính biểu tượng của ông và thương hiệu mang tên ông.

Lần xuất hiện đó của Song Hye Kyo đã gây bão truyền thông với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp. Trong lần xuất hiện này, Song Hye Kyo gây ấn tượng với màn thay đổi phong cách, để tóc hime cá tính, diện bộ đầm cổ điển tôn lên đường cong mỹ miều. Truyền thông Hàn đánh giá, từ sau khi ly hôn, Song Hye Kyo càng ngày càng xinh đẹp lộng lẫy, sự nghiệp lên “hương” khiến mọi người ghen tị.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-gay-sot-voi-khoanh-khac-cuoi-nguong-ngung-khi-duoc-khen-202312070725146281.html