Song Hye Kyo công khai tình yêu của cuộc đời, hóa ra là một nhân vật vốn đã quen mặt

Song Hye Kyo nói lời yêu với nhân vật từng giúp cô vượt qua khó khăn sau đổ vỡ với Song Joong Ki.

Mới đây, Song Hye Kyo đã bất ngờ xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar để quảng bá cho bộ sưu tập cao cấp tiếp theo của Chaumet với cương vị đại sứ thương hiệu toàn cầu. Thực hiện phỏng vấn với phóng viên, Song Hye Kyo cũng đã có những chia sẻ liên quan đến bản thân và trong đó có cả những lời lẽ tình cảm nữ diễn viên dành cho chú cún cưng Ruby.

Khi được hỏi về Ruby, Song Hye Kyo nhẹ nhàng chia sẻ: "Ban đầu tôi cũng do dự vì cảm thấy phải có nhiều trách nhiệm. Sự thật là tôi đã tự hỏi rằng mình liệu có khả năng chăm sóc cho em cún này không? Đặc biệt tôi đã lo lắng rất nhiều vì phải ra ngoài làm việc và để Ruby ở nhà một mình, nhưng may mắn là tôi có những người bạn giúp chăm sóc Ruby nên đã mạnh dạn (nhận nuôi em ấy)."

Nữ diễn viên hạng S Hàn Quốc cũng nghẹn ngào tiết lộ tình cảm dành cho chú cún cưng: "Sau khi Ruby bước vào cuộc đời mình, tôi đã nhận được rất nhiều thứ. Nhờ sống cùng em cún mà sức khỏe tinh thần của tôi tốt dần lên, ngay cả bây giờ tôi cũng đang đón nhận năng lượng ngập tràn. Ruby rất nhanh đã xóa nhòa được khoảng cách với tôi, trở thành sự tồn tại ngoại lệ trong cuộc đời này, duy nhất và mãi mãi."

Fan hâm mộ của Song Hye Kyo không có gì xa lạ với chú cún nhỏ Ruby của cô nàng. Ai cũng biết Song Hye Kyo cưng chiều Ruby như "con ruột". Thậm chí, cô nàng còn đưa Ruby sang nước ngoài du lịch khi có lịch trình dài ngày. Ruby cũng thường xuyên được Song Hye Kyo đưa tới phim trường hay tham gia các vụ tụ tập bạn bè của người đẹp. Song Hye Kyo cũng từng tâm sự Ruby là nguồn động viên tinh thần giúp người đẹp trong những giai đoạn khó khăn nhất.

Song Hye Kyo nuôi Ruby vào thời điểm cô nàng mới ly hôn Song Joong Ki. Là một người yêu động vật, Song Hye Kyo mô tả Ruby đến với cô một cách bất ngờ và nhanh chóng trở thành bạn thân thiết nhất của cô. Bản thân Song Hye Kyo từng thừa nhận, Ruby đã giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống, chú cún giúp cô sống một cách nề nếp và có trách nhiệm hơn. Từ một người dành thời gian rảnh ở trong nhà và không tiếp xúc với ai thì nhờ có Ruby, Song Hye Kyo đã phải ra ngoài đúng giờ để đưa chú cún đi dạo và từ đó cảm nhận được thế giới thiên nhiên bên ngoài.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-cong-khai-tinh-yeu-cua-cuoc-doi-hoa-ra-lai-la-nguoi-quen-202405260108056693.html