Son Ye Jin từng từ chối một bom tấn giả trai để nhận bom xịt, mỹ nhân thay thế nhờ vậy mà đổi đời

Vốn dĩ Son Ye Jin không hợp giả trai nhưng so với nữ chính của bom tấn này thì cô cũng chẳng kém cạnh.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Son Ye Jin đã từng từ chối không ít bộ phim, một trong số những dự án cô từ chối khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối nhất có lẽ chính là Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan. Năm 2010, bộ phim này ra mắt và gây được tiếng vang không hề nhỏ, là bệ phóng hoản hảo cho loạt diễn viên đình đám hiện tại như Park Min Young, Yoo Ah In, Song Joong Ki. Đáng tiếc hơn khi lý do cô từ chối Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan lại là để dành thời gian cho bộ phim Personal Taste, đóng cặp cùng Lee Min Ho, một trong số những phim thất bại hiếm hoi trong sự nghiệp của Son Ye Jin.

Đây là dự án mà Son Ye Jin đã bỏ lỡ

Đây là dự án mà Son Ye Jin đã bỏ lỡ

Và đây là dự án mà cô ưu ái hơn

Sau khi Son Ye Jin từ chối vai diễn, người được chọn để đảm nhận vai "mỹ nữ giả trai" Kim Yoon Hee là người đẹp Park Min Young. Nhờ vai diễn này mà Park Min Young trở thành gương mặt sáng giá được các nhãn hàng săn đón, nhận loạt giải thưởng lớn trong năm đó. Nhìn một tạo hình giả trai của Son Ye Jin thời trẻ, khán giả các tiếc nuối hơn khi cô thực sự phù hợp với vai nữ chính của Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan, dù khách quan mà nói cả cô lẫn Park Min Young đều... chẳng hợp để giả trai.

Cả hai khi giả trai đều trông thật... xinh gái

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/son-ye-jin-tung-tu-choi-mot-bom-tan-gia-trai-de-nhan-bom-xit-my-nhan-thay-the-nho-vay-ma-doi-doi-22021281220312645.htm