Son Ye Jin tái xuất mạng xã hội hậu sinh quý tử, hé lộ lý do không tổ chức tiệc đầy tháng cho con

Đang trong thời gian ở cữ sau sinh, Son Ye Jin vẫn tái xuất mạng xã hội để chúc mừng người bạn thân.

Thời gian vừa qua, thông tin Son Ye Jin hạ sinh con đầu lòng cho ông xã Hyun Bin đã trở thành một trong những tin vui của làng giải trí Châu Á. Trong khoảng thời gian sau sinh, Son Ye Jin hiếm khi hoạt động trên mạng xã hội.

Mới đây, Son Ye Jin khiến người hâm mộ bất ngờ khi tái xuất trên mạng xã hội sau khoảng thời gian sinh nở. Cụ thể trên trang cá nhân Instagram, Oh Yoon Ah mới đây đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp sinh nhật lần thứ 45 của Uhm Ji Won.

Son Ye Jin đã nhảy vào và bấm like, để lại dòng bình luận bên dưới, cô cho biết "Đây là một bữa tiệc đơn giản". Ngay lập tức, dòng chia sẻ của bà xã Hyun Bin thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dù đang trong thời gian ở cữ, nữ diễn viên vẫn thường xuyên tương tác và trò chuyện với những người bạn nghệ sĩ của mình.

Son Ye Jin tái xuất mạng xã hội để chúc mừng sinh nhật người bạn thân.

Son Ye Jin tái xuất mạng xã hội để chúc mừng sinh nhật người bạn thân.

Được biết, ngày 27/12 này cũng là tròn 1 tháng quý tử nhà Hyun Bin và Son Ye Jin chào đời. Tuy nhiên, phía truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, cặp vợ chồng quyết định sẽ không tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai. Lý do được đưa ra là Hyun Bin và Son Ye Jin chờ đến 100 ngày mới làm tiệc để đánh dấu mốc quan trọng cho sự nghiệp phát triển của trẻ.

Trước đó, truyền thông quốc tế đưa tin: "Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 27/11. Cả mẹ và em bé đều khỏe mạnh". Nữ diễn viên dự định sẽ nghỉ ngơi tại một trung tâm chăm sóc sau sinh ở Yeoksam-dong, Seoul.

Theo báo cáo của SpotvNews ngày 28/11, Hyun Bin đã kịp kết thúc lịch trình quay phim tại Mông Cổ, nam diễn viên đã kịp trở về Hàn Quốc và đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Thảo Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hau-sinh-quy-tu-son-ye-jin-tai-xuat-mang-xa-hoi-202212271646214605.html