Son Ye Jin mang thai, giới tính con đầu lòng có được tiết lộ?

  Báo Gia Đình Việt Nam
  160 liên quanGốc

  Son Ye Jin thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với tài tử Hyun Bin cùng những tâm sự dài của người lần đầu làm mẹ.

  Cuối tháng 3, Son Ye Jin và Hyun Bin kết hôn khiến làng giải trí Châu Á dường như bùng nổ. Sau khi kết hôn, nhất cử nhất động của cặp đôi luôn được chú ý và dường như, chỉ một cử chỉ nhỏ, hành động nhỏ cũng trở thành ngôn tình.

  Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn vào cuối tháng 3.

  Son Ye Jin - Hyun Bin kết hôn vào cuối tháng 3.

  Mới đây, Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với tài tử Hyun Bin khiến cô nhận được “cơn mưa” lời chúc. Cùng với đó, Son Ye Jin chia sẻ những tâm sự dài của những hồi hộp, lo lắng lần đầu làm mẹ:

  Hình ảnh Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh mới nhất rộ lên tin đồn mang bầu trước đó.

  Hình ảnh Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh mới nhất rộ lên tin đồn mang bầu trước đó.

  "Tôi muốn chia sẻ với các bạn một tin tức hạnh phúc. Một sinh mệnh mới đang đến với chúng tôi. Tôi vẫn còn bối rối, nhưng mỗi ngày tôi đều cảm nhận sự thay đổi của cơ thể với những lo lắng cùng phấn khích. Tôi cảm thấy hạnh phúc, biết ơn, và cũng cần phải thận trọng nên không thể thông báo sớm với mọi người", Son Ye Jin chia sẻ.

  Nữ diễn viên viết thêm: "Với những người hâm mộ luôn chờ đợi tin tức từ chúng tôi, tôi muốn báo cho các bạn tin vui ngay khi có thể. Chúng tôi sẽ bảo vệ sinh mệnh quý giá này. Hy vọng các bạn cũng luôn mạnh khỏe, chăm sóc những điều các bạn cần bảo vệ trong cuộc sống. Chúc hạnh phúc".

  Tuy nhiên, Son Ye Jin từ chối tiết lộ giới tính con đầu lòng.

  Trước đó, Son Ye Jin bị đồn mang thai do cô mặc trang phục rộng, bụng lùm xùm, tuy nhiên phía nữ diễn viên phủ nhận.

  Ngày 31/3, Hyun Bin và Son Ye Jin làm đám cưới. Cả hai tổ chức lễ kết hôn tại Aston House, khách sạn Grand Walkerhill, Seoul. Không gian buổi lễ được bảo vệ nghiêm ngặt. Họ yêu cầu khách mời hạn chế chụp ảnh, chia sẻ thông tin về đám cưới.

  Buổi lễ có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Jang Dong Gun, Jung Hae In, Yoona, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo... Sau khi tổ chức lễ cưới, hai diễn viên không đi hưởng tuần trăng mật luôn mà dành thời gian để thăm hỏi họ hàng hai bên. Hai nghệ sĩ tận hưởng tuần trăng mật tại Mỹ, nhưng kết thúc sớm vì bị quấy rầy.

  Theo Newsis, tổng số tiền hai ngôi sao chi cho lễ cưới ước tính 186 triệu won. Trong đó, chi phí trang trí hoa tốn khoảng 25 triệu won và nhân viên bảo vệ tốn ít nhất 10 triệu won. Son Ye Jin mặc 4 chiếc váy cưới, mỗi chiếc có giá 10.000-23.000 USD.

  Phương Lê

  Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/son-ye-jin-mang-thai-gioi-tinh-con-dau-long-co-duoc-tiet-lo-d182714.html