Son Ye Jin chưa muốn trở lại đóng phim vì vẫn đang hạnh phúc

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Son Ye Jin chia sẻ về kế hoạch thời gian tới, bao gồm cả việc chưa có ý định trở lại đóng phim vì muốn dành thời gian cho quý tử.

Nữ diễn viên Son Ye Jin là khách mời trong chương trình YouTube chuyên về golf. Đây là chương trình truyền hình đầu tiên cô nhận lời tham gia từ khi sinh con trai đầu lòng. Xuất hiện trong chương trình, Son Ye Jin mang đến nguồn năng lượng tích cực và bày tỏ niềm đam mê với bộ môn golf.

Nữ diễn viên cho biết, sân golf là địa điểm hẹn hò yêu thích của hai vợ chồng cô. Đây cũng là bộ môn kết nối họ, giúp họ gần gũi và bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

 Son Ye Jin xuất hiện trong chương trình đặc biệt về golf (Ảnh: Naver).

Son Ye Jin xuất hiện trong chương trình đặc biệt về golf (Ảnh: Naver).

Son Ye Jin nói: "Trước khi tham gia chương trình này, tôi cũng nhờ chồng chơi cùng và đưa ra vài lời khuyên bổ ích. Ông xã đã chỉ ra những điểm thiếu sót của tôi, giúp tôi hoàn thiện kỹ năng".

Cô tiết lộ chồng là một golf thủ cừ khôi. Khi nhắc tới chồng, nữ diễn viên thường xuyên dành nụ cười rạng ngời. Son Ye Jin cho hay, sắp tới, cô chưa có ý định trở lại đóng phim vì muốn dành thời gian cho con trai. "Tôi đã kết hôn và có con nên chưa thể đóng phim nhiều", cô nói. Bộ phim gần nhất mà nữ diễn viên xứ Hàn góp mặt là Tuổi 39, ra mắt từ đầu năm 2022, trước khi cô lên xe hoa với Hyun Bin.

Trong chương trình, MC hài hước chia sẻ: "Tất cả đàn ông trong hôn lễ của em đều nói, Hyun Bin là người đàn ông may mắn vì anh ấy đã lấy được Son Ye Jin. Còn phụ nữ nói Son Ye Jin thực sự may mắn vì cô ấy lấy được Hyun Bin". Son Ye Jin hài hước đáp lại: "Chứ chẳng phải chồng em may mắn hơn em sao?".

Son Ye Jin (SN 1982) là một nữ diễn viên hạng A của làng giải trí xứ Hàn với những vai diễn nổi tiếng như Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Em đến cùng cơn mưa, Hạ cánh nơi anh, Cuộc đàm phán sinh tử...

Mỹ nhân 8X nhận được tình cảm của khán giả nhờ lối diễn xuất đa dạng và tinh thần làm việc chăm chỉ. Cuộc sống của Son Ye Jin bây giờ đang rất viên mãn. Tờ SCMP ước tính, nữ diễn viên có giá trị tài sản ròng 20 triệu USD.

Linh San (Theo Alkpop)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/son-ye-jin-chua-muon-tro-lai-dong-phim-vi-van-dang-hanh-phuc-post265847.html