Sơn Tùng M-TP, ST.319 được vinh danh tại WebTVAsia Awards 2016

ST.319 và Sơn Tùng M-TP là những cái tên được vinh danh tại lễ trao giải 'WebTV Asia Awards 2016'.

Sơn Tùng M-TP, ST.319 được vinh danh tại WebTVAsia Awards 2016 - Ảnh 1

Tối 26/11, lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016 quy tụ nhiều gương mặt đình đám của nền giải trí châu Á đã diễn ra tại Hàn Quốc. Việt Nam cũng có đại diện xuất hiện trong các đề cử ở giải này như Sơn Tùng M-TP , ST.319, Chi Pu và Lý Hải…

Tại lễ trao giải, các gương mặt Việt Nam đã được vinh danh ở một số hạng mục. ST.319 Entertainment được vinh danh tại ở hạng mục Most Popular Channel - Kênh (YouTube) được yêu thích nhất. Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP nhận giải Most popular video in Vietnam - Video được yêu thích nhất tại Việt Nam cho Chúng ta không thuộc về nhau.

Sơn Tùng M-TP, ST.319 được vinh danh tại WebTVAsia Awards 2016 - Ảnh 2

Aiden - đại diện ST.319 - với chiếc cúp chiến thắng trên tay.

Ngoài ra, nữ diễn viên Chi Pu cũng nhận giải Most popular online drama - Phim online được yêu thích nhất với web-series Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai. Lý Hải cũng được vinh dự nhận giải thưởng ở hạng mục The Most Popular online movie (Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016) cho bộ phim Lật mặt.

Được biết đến như The Streamys Awards của châu Á, lễ trao giải WebTVAsia Awards 2016 là sự kiện nhằm vinh danh các nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số. Sự kiện năm nay có sự góp mặt của rất nhiều khách mời nổi tiếng bao gồm nghệ sĩ, các nhà sáng tạo nội dung có hơn 250 triệu người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.