Sơn Tùng M-TP sáng tác ca khúc mới trong lúc nằm trên giường bệnh

(HNMO) – Vắng mặt trong liveshow 5 chương trình “The Remix” vì lý do viêm họng cấp, nhưng ngay sau đó Sơn Tùng M-TP giới thiệu một ca khúc mới do anh sáng tác trong lúc nằm trên giường vì sốt cao.

Sơn Tùng M-TP sẽ trình làng ca khúc mới trong liveshow 6 " The Remix"

Sơn Tùng chia sẻ anh bị bệnh viên họng cấp đã hơn một năm nhưng vẫn chưa chữa trị dứt được vì luôn phải làm việc với cường độ cao. Mặc dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng hiện tại anh vẫn trao đổi qua mail với hai cộng sự của đội mình để chuẩn bị tiết mục trong liveshow 6.

Sơn Tùng M-TP cho biết, sẽ giới thiệu một ca khúc “mới toanh” trong đêm trình diễn tới đây. Đây là ca khúc được Sơn Tùng sáng tác trong lúc nằm trên giường vì bị sốt cao.

“Đó là một bài hát Tùng lẩm nhẩm hát nên thành bài trong lúc nằm trên giường mấy hôm bị sốt cao. Tùng luôn nhìn thấy một khuôn mặt dễ thương chăm sóc mình những ngày bị bệnh. Từ đó cảm xúc cứ thế tuôn trào và bài hát mới ra đời”, Sơn Tùng chia sẻ. Anh chàng cũng cho biết, dự định sẽ đặt tên bài hát là “Khuôn mặt dễ thương”.

Sơh Tùng khẳng định, dù bị ốm nhưng anh vẫn thường xuyên trao đổi công việc với đội của mình về cách dàn dựng bài hát. Vì lẽ đó, trong đêm trình diễn tới đây tại sân khấu “The Remix”, Sơn Tùng hoàn toàn tự tin có thể chinh phục khán giả.

Ca khúc mới này sẽ được Sơn Tùng và đội của mình trình diễn trong liveshow 6 “The Remix – Hòa âm ánh sáng” vào ngày 15-3 này. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên VTV3.