Sơn Tùng M-TP bật mí ca khúc mới sáng tác trong lúc mê man vì sốt cao

(PL&XH) – Mặc dù phải nằm trên giường bệnh vì sốt cao nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn cố gắng sáng tác ca khúc để trình diễn trong liveshow 6 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng với chủ đề Sáng tác mới. Ca khúc “mới toanh” này được nam ca sĩ bật mí sẽ dự định đặt tên là “Khuôn mặt dễ thương”.

Vắng mặt tại liveshow 5 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng vì lý do bị viêm họng nặng, Sơn Tùng chia sẻ anh bị bệnh này cũng đã hơn một năm nhưng vẫn chưa chữa trị dứt được vì anh luôn phải làm việc với cường độ cao. Mặc dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng hiện tại anh vẫn trao đổi qua mail với hai cộng sự của đội mình để chuẩn bị tiết mục trong liveshow 6.

Sơn Tùng M-TP bật mí rằng, ca khúc “mới toanh” anh sáng tác trong lúc mê man nằm trên giường vì bị sốt cao. “Đó là một bài hát Tùng lẩm nhẩm hát nên thành bài trong lúc nằm mê man trên giường mấy hôm bị sốt cao. Cứ nghĩ đến một gương mặt nào đó sẽ đến gần chăm sóc mình thì chắc sẽ… khó mà khỏi vì mình sẽ muốn bệnh hoài để cô ấy ở gần mình lâu lâu tí nữa…Tùng đang dự định đặt tên ca khúc là “Khuôn mặt dễ thương” cho liveshow sắp tới”, Sơn Tùng cho biết.

Trải qua nhiều liveshow, cái tên Sơn Tùng M-TP vẫn không ngừng “tăng nhiệt”, thậm chí vắng mặt tại liveshow 5 vì lý do sức khỏe, song khi bản demo ca khúc cho đêm thi The Remix hụt phối lại bài hát “Se chỉ luồn kim” được trình làng thì ngay lập tức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Luôn thắng thế trong sân chơi The Remix, nhưng khi được hỏi anh thấy nhóm đối thủ nào nặng ký nhất thì nam ca sĩ “Chắc ai đó sẽ về” chia sẻ: “Đó là “team khán giả”, khán giả là người có quyền lực nhất. Hơn nữa, khán giả truyền hình rất bao la, khó mà đo đếm được. Vì vậy thật dễ để giải thích vì sao có những ca sĩ có nhiều fan nhưng chưa chắc đã thắng và những ca sĩ có ít fan trên cuộc đua tin nhắn bình chọn. Vì khán giả truyền hình là khán giả đông đảo nhất, có thể pha loãng bất cứ fanclub hùng hậu nào”.

Tham gia The Remix, Sơn Tùng luôn xem đây là một sân chơi và luôn cố gắng trình diễn tốt nhất có thể vì Sky của Tùng, vì tất cả khán giả truyền hình. Anh chưa bao giờ bước lên sân khấu The Remix vì bất cứ giải thưởng nào. Và anh cũng luôn xem các đội còn lại là bạn diễn cùng chương trình chứ không phải là đối thủ, tất cả cùng cố gắng tỉ thí võ công để trình diễn những màn đẹp mắt và chất lượng nhất cho khán giả của mình. Mong tất cả khán giả sẽ càng ngày càng ủng hộ The Remix và quan tâm đến show thật nhiều để tất cả nghệ sĩ, ekip có động lực làm tốt hơn nữa chương trình này phục vụ khán giả.

Mộc Miên