Son Na Eun rời nhóm Apink

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  5 liên quanGốc

  Nữ ca sĩ Son Na Eun thông báo rời Apink. Khán giả cho rằng cô rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

  Ngày 8/4, The Fact đưa tin nữ ca sĩ Son Na Eun rời Apink trước ngày kỷ niệm 11 năm thành lập nhóm.

  Một người trong ngành tiết lộ quyết định này xuất phát từ việc nữ ca sĩ không thể thực hiện song song cả hai hoạt động thần tượng và diễn xuất.

  Sau khi bài báo được đăng tải, IST Entertainment - công ty chủ quản của Apink - lên tiếng xác nhận thông tin Na Eun rời nhóm.

  IST cho biết kể từ khi Apink quảng bá album đặc biệt vào tháng 2, công ty đã tổ chức các buổi họp nhằm thảo luận sâu về định hướng hoạt động nhóm trong tương lai.

  "Đây là quyết định chúng tôi đưa ra sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Công ty tôn trọng ý kiến của các thành viên", IST chia sẻ.

   Son Na Eun tuyên bố rời Apink. Ảnh: Naver.

  Son Na Eun tuyên bố rời Apink. Ảnh: Naver.

  Trên tài khoản mạng xã hội, Na Eun đăng tải bức thư tay chia sẻ cảm xúc khi rời Apink.

  "Giờ tôi phải rời Apink, nơi tôi gắn bó suốt 11 năm qua. Apink như gia đình đã đồng hành cùng tôi thời gian dài, nên đây là quyết định khó khăn được đưa ra sau nhiều lần cân nhắc. Bây giờ, tôi cũng đang trở thành một Panda (tên cộng đồng người hâm mộ Apink) để ủng hộ nhóm", nữ ca sĩ chia sẻ.

  Cô bày tỏ: "Tôi biết ơn những người đã cho tôi khoảng thời gian hạnh phúc, làm nên tuổi niên thiếu và tuổi 20 rực rỡ nhất. Tôi nghĩ cách tôi trả ơn các bạn là giữ cái tên Apink Son Na Eun trong trái tim mình".

  Đầu năm 2022, khi Na Eun không tham gia quảng bá ca khúc Dilemma cùng Apink vì xung đột lịch trình, người hâm mộ dự đoán nữ ca sĩ có ý định rời nhóm.

  Apink dự định phát hành ca khúc kỷ niệm 11 năm ra mắt vào ngày 19/4. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi khả năng cao Na Eun không thể góp mặt trong bài hát này.

  Thúy Hà

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/son-na-eun-roi-nhom-apink-post1308312.html