Somi (I.O.I) 'dìm' chiều cao của Red Velvet

Joy vắng mặt khiến Red Velvet như trở thành người tí hon khi ở cạnh Somi, nhiều khán giả hài hước nhận xét.

Sau 2 tháng tạm ngưng phát sóng do scandal quấy rối tình dục giữa cặp MC Woo Shin (Up10tion) và Jeon Somi (I.O.I), The Show đã lên sóng trở lại vào ngày 7/2. Woo Shin và Somi vẫn tiếp tục dẫn dắt show âm nhạc hàng tuần của đài SBS MTV.

Không ngoài dự đoán của các fan, Red Velvet là chủ nhân của chiếc cúp tuần này với hit Rookie. Tuy vậy, nhiều người cảm thấy tiếc khi Joy không cùng tham gia biểu diễn do vướng lịch đóng phim. Điều này vô tình khiến chiều cao trung bình của nhóm giảm đáng kể và bị MC Somi “dìm hàng”.

Somi (I.O.I) 'dìm' chiều cao của Red Velvet - Ảnh 1

Red Velvet comeback với hình ảnh long lanh…

Somi (I.O.I) 'dìm' chiều cao của Red Velvet - Ảnh 2

… nhưng vẫn bị “dìm” trước chiều cao của cô nàng cao kều Somi.

Hình ảnh thú vị của Somi và Red Velvet khiến khán giả chú ý, có người nhận xét Red Velvet như trở thành người tí hon khi ở cạnh “bông hồng lai” nhà JYP: “Không có Joy, nhìn nhóm ai cũng tí hon quá”, “Red Velvet trông thật dễ thương”, “Somi nhỏ tuổi nhưng lai Tây nên cao vậy đó”, “Thêm Joy vào để chiều cao trung bình của nhóm tăng lên chứ”.

Somi (I.O.I) 'dìm' chiều cao của Red Velvet - Ảnh 3

Somi sở hữu chiều cao đáng mơ ước ở tuổi 16.

Chiều cao của Somi khiến nhiều đàn chị phải ngưỡng mộ. Khi tham gia show thực tế Produce 101 năm 2016, chiều cao của idol sinh năm 2001 đã là 1m68. Cựu thành viên I.O.I đang trong độ tuổi phát triển nên chiều cao có thể tăng hơn nữa. Trong khi đó, Red Velvet ngoại trừ Joy cao 1m68, các thành viên còn lại đều khá thấp.

Paja