'Sớm muộn tôi cũng đến Juventus'

Đích thân tiền vệ Axel Witsel đã thừa nhận việc gia nhập Juventus chỉ còn là vấn đề thời gian.

'Sớm muộn tôi cũng đến Juventus' - Ảnh 1

Witsel khao khát cống hiến cho Juve. Ảnh: Internet.

Tiền vệ người Bỉ vốn từ lâu đã là mục tiêu ưa thích của Bà đầm già thành Turin và thậm chí suýt gia nhập đội bóng này vào kì CN mùa Hè vừa qua. Đáng tiếc, thương vụ đã đổ vỡ. Tuy nhiên, khả năng cao Juve sẽ sớm trở lại bàn đàm phán với Zenit để hoàn tất việc chiêu mộ tuyển thủ người Bỉ này.

Bản thân Witsel cũng nhiều lần bày tỏ khao khát được thi đấu tại một môi trường cạnh tranh, và Juve chính là đích đến khả dĩ nhất. Chia sẻ với báo giới, tiền vệ này thừa nhận: "Thật tuyệt khi một CLB lớn như Juve không ngừng thể hiện sự quan tâm đến tôi. Chưa biết liệu tôi sẽ gia nhập đội vào tháng 1 hay tháng 6 năm tới. Tuy nhiên, tôi biết nó chắc chắn sẽ xảy ra, mọi chuyện rồi cũng sẽ đến."

Thậm chí, tiền vệ người Bỉ này còn chia sẻ trên mạng xã hội cách đây không lâu sau khi biết thông tin Juve muốn chiêu mộ mình. Witsel viết: "Chờ đợi càng lâu, phần thưởng lại càng lớn hơn. Cuộc sống cứ thế mà tiếp diễn."

Witsel đã có được 76 lần ra sân cho ĐT Bỉ. Mùa giải trước, tiền vệ này là nhân tố chủ chốt trong chức vô địch giải VĐQG Nga của Zenit.

Lý do Juve hỏi mua Witsel:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 18:05 08/11/2016