'Sớm muộn gì tôi cũng như Casillas'

Thủ thành Gianluigi Buffon cho biết một ngày nào đó anh cũng phải ngồi ngoài giống như Iker Casillas hiện tại.

Trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình, Gianluigi Buffon đã đối mặt với Iker Casillas rất nhiều lần, nhưng hiện tại cả Tây Ban Nha và Ý đều đang bước vào kỷ nguyên mới. Sự thay đổi lớn nhất là bên ngoài đường biên, Giampiero Ventura thay thế cho Antonio Conte, còn phía đối diện là sự xuất hiện của Julen Lopetegui sau khi Vicente Del Bosque ra đi.

'Sớm muộn gì tôi cũng như Casillas' - Ảnh 1

Buffon đã sẵn sàng cho tương lai khi anh không còn cống hiến nhiều được nữa. Ảnh: Internet.

Lần này, Buffon tiếp tục chạm trán David De Gea mà không phải Casillas, phong độ và tuổi tác khiến “Thánh Iker” mất vị trí chính thức một cách dễ dàng. Buffon cho biết: “Cảm giác rất lạ khi không có mặt Casillas. Những gì xảy ra với anh ấy là dấu hiệu cho bản thân tôi.

Cuộc sống của một VĐV thể thao rất ngắn ngủi, kể từ khi lần đầu tiên bạn có vị trí chính thức cho đến khi trở thành khán giả. Vì vậy tôi phải bắt đầu chuẩn bị cho những gì xảy ra sau này, ngay từ bây giờ.

Lần gần nhất hai đội gặp nhau là tại vòng 16 đội EURO 2016, Ý đã giành chiến thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của Giorgio Chiellini và Graziano Pelle, chính thức biến Tây Ban Nha thành cựu vương sau 2 lần liên tiếp lên ngôi.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 09:30 06/10/2016