Soi tóc tai, mặt mũi của Jisoo xong mà giật mình vì thấy quá giống 1 nữ idol, kể cả đóng làm mẹ con cũng quá hợp!

Nói không ngoa nhưng Jisoo và mỹ nhân này trông giống người một nhà dã man!

Có một sự thật không phải ai cũng biết: Jisoo trước khi về dưới trướng YG cũng từng được SM săn đón nhiệt tình. Và lý do khiến ông lớn này phải để tâm tới Jisoo là bởi, visual của cô quá hợp gu SM và giống huyền thoại nhan sắc Eugene vô cùng tận!

Rõ ràng là không thân không thích, không quen không biết nhưng Jisoo và Eugene lại có khuôn mặt rất giống nhau. Từ dáng mặt trái xoan, mắt hai mí mở to, mũi cao hay môi trái tim... đều quá tương đồng. Không chỉ vậy, công thức làm đẹp của họ cũng nhiều lần trùng nhau nữa cơ.

Nếu cùng nuôi tóc dài uốn xoăn, cùng makeup tông cam đào nhẹ nhàng thì nhìn Eugene và Jisoo có khác gì người cùng huyết thống đâu cơ chứ.

Do có khuôn mặt hoàn hảo, họ cũng rất ít khi cắt mái ngố mà thường sẽ nuôi mái dài rồi chia tóc theo tỉ lệ 7:3 và uốn xoăn bồng bềnh.

Trùng hợp thế nào, cả hai cũng từng chinh phục được tóc cam cháy cực kén mặt. Nhìn ảnh này, Jisoo có khác gì con gái Eugene đâu, đáng lẽ cô nên sắm vai Bae Ro Na trong

Penthouse

mới phải!

Với style này, với cách họa mặt này, với góc ảnh này thì Jisoo một lần nữa chứng minh cô rất hợp vai con gái Eugene vì độ giống nhau có lẽ lên đến 90%.

Khuôn mặt tương đồng, style lại trùng hợp, chính ra Jisoo và Eugene cũng có duyên có phận với nhau phết đấy chứ.

Ảnh: Twitter

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/soi-toc-tai-mat-mui-cua-jisoo-xong-ma-giat-minh-vi-thay-qua-giong-1-nu-idol-ke-ca-dong-lam-me-con-cung-qua-hop-22021184215557887.htm