Soi tình duyên của Tăng Duy Tân - Bích Phương trước nghi vấn hẹn hò

Tăng Duy Tân nhiều lần bị người yêu đá, còn Bích Phương từng 'cắm sừng' người yêu cũ.

Gần đây, rộ tin đồn Tăng Duy Tân - Bích Phương hẹn hò. Một số tài khoản Facebook chỉ ra rằng cả hai dùng phụ kiện như kính, nhẫn, dây chuyền giống nhau. Hiện tại, Tăng Duy Tân - Bích Phương chưa lên tiếng về loạt đồn đoán.

Gần đây, rộ tin đồn Tăng Duy Tân - Bích Phương hẹn hò. Một số tài khoản Facebook chỉ ra rằng cả hai dùng phụ kiện như kính, nhẫn, dây chuyền giống nhau. Hiện tại, Tăng Duy Tân - Bích Phương chưa lên tiếng về loạt đồn đoán.

Tăng Duy Tân từng cho hay, anh nhiều lần bị người yêu đá.

“Suốt mấy năm trước, tôi nghèo, đi xe yên thủng, không có đồng nào trong người. Thời ấy, các mối tình của tôi thường không kéo dài. Tôi cũng có nhiều mối tình đơn phương nhưng không dám tỏ tình vì sợ bị từ chối”, anh chia sẻ trên Tiền Phong.

Tăng Duy Tân từng viết bài hát dành tặng người yêu cũ, mang tên Thư ơi.

Thư ơi có những đoạn lạ: “Em là con virus, khiến anh phải vài lần lên cơn/Bệnh này không thuốc chữa, cách duy nhất là gần em hơn/Yêu em như là giảm béo, ăn thì ít mà nhớ thì nhiều/Nếu tương tư này như là mỡ, chắc thân hình anh đã phì nhiêu”.

Bích Phương từng "cắm sừng" người yêu cũ. Cô kể sau khi thi Vietnam Idol một năm, cô chuyển lên Hà Nội sống và hẹn hò một chàng trai bằng tuổi.

Yêu được nửa năm, Bích Phương quyết định Nam tiến.

Được bạn trai ủng hộ và quan tâm nhưng Bích Phương không tránh được những cám dỗ.

“Hồi đó, tôi còn trẻ, mới 22 tuổi, còn bỡ ngỡ với cuộc sống mới nên rất thích. Lại có một người mới và tôi cũng thích. Tôi đứng giữa 2 sự lựa chọn. Tôi nghĩ trong đầu sẽ quyết định chia tay anh người yêu ở Hà Nội để tiếp tục sự nghiệp trong này", Bích Phương kể.

Cô không muốn nhận mình là người có lỗi nên trốn tránh.

Qua một vài người bạn, người yêu của Bích Phương cũng biết cô có tình mới.

“Mình nghĩ người ta cũng chẳng bất ngờ gì nhưng mình tin mình đã để lại nỗi thất vọng rất lớn trong lòng người đấy. Còn bản thân mình đưa mình vào tình thế mình có lỗi, tận thời điểm này, mình vẫn thấy rất ân hận”, cô kể.

Xem video: "Trung Quân Idol cover Cô đơn trên sofa". Nguồn Trung Quân Idol

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/soi-tinh-duyen-cua-tang-duy-tan-bich-phuong-truoc-nghi-van-hen-ho-1960291.html