Soi tài sản của Thu Quỳnh giữa lùm xùm nghi lộ clip nóng

Sau một thời gian làm việc chăm chỉ và tích góp, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã tậu được nhà và xe hơi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi xuất hiện tin đồn Thu Quỳnh lộ clip nóng. Tuy nhiên, trước sự việc này, Thu Quỳnh khẳng định rằng không có clip nào và hình ảnh cô gái lan truyền không phải là nữ diễn viên. Ảnh: Vietnamnet.

Sau thành công của Quỳnh búp bê và Về nhà đi con, tên tuổi Thu Quỳnh nhận được nhiều chú ý hơn trước. Ảnh: ĐSPL.

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh tích cực chia sẻ hình ảnh tham gia show của mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1988 lại ít khi khoe tài sản. Cô khiến cho nhiều khán giả tò mò về khối tài sản mà cô đang có sau những bộ phim gây sốt. Ảnh: GĐ&XH.

Thu Quỳnh từng tiết lộ đã ký mua trả góp 1 căn nhà sau thành công từ bộ phim "Về nhà đi con" và trước đó là "Quỳnh búp bê". Ảnh: Helino.

Năm 2018, diễn viên Thu Quỳnh cũng quyết định mua trả góp một chiếc xe ô tô làm phương tiện đi lại. Ảnh: Helino.

Thu Quỳnh cho biết, cô đặt ra mục tiêu mỗi năm và sẽ cố gắng làm việc để hoàn thành nó nên nữ diễn viên cũng nhanh chóng trả góp xong. Ảnh: GĐ&XH.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ: "Nhìn tôi, mọi người nghĩ rất đắt show, nhiều tiền, nhưng thực ra, tôi vẫn diễn những suất cho thiếu nhi tại Nhà hát Tuổi trẻ với cát-sê 200.000 đồng, thoại đến bay giọng, hỏng tiếng. Nghĩa là, tôi không quên những công việc nhỏ, dù có thể không mang lại lợi ích kinh tế lớn".

Từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chí Nhân, Thu Quỳnh vẫn mạnh mẽ tự mình đứng dậy để tiếp tục theo đuổi đam mê và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. Ảnh: VTV.

Đối với cô, con trai chính là nguồn động lực lớn nhất để mình tiếp tục nỗ lực và cố gắng. Ảnh: Voh.

Video: Thu Quỳnh gây sốc với tạo hình nhân vật mới. Nguồn: VTC9.

Hoàng Minh (tổng hợp)

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/soi-tai-san-cua-thu-quynh-giua-lum-xum-nghi-lo-clip-nong-1317483.html