Sôi nổi Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 'Tổ liên gia an toàn PCCC' năm 2024 tại Liên Chiểu

Quận Liên Chiểu vừa tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 'Tổ liên gia an toàn PCCC' năm 2024 với nhiều phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn…

Ngày 20-4, quận Liên Chiểu tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024 với sự tham gia của 50 vận động viên đến từ 5 đội thi của 5 phường trên địa bàn quận.

Các đội tham gia phần thi thực hành

Các đội tham gia phần thi thực hành

Đại tá Phan Văn Dũng- Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng tham dự và chứng kiến các hoạt động của hội thi.

Đây là hoạt động tạo sức lan tỏa trong toàn dân, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ gia đình trong công tác đảm bảo an toàn PCCC; đồng thời nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong các hộ gia đình thuộc "Tổ liên gia an toàn PCCC", đưa hoạt động của các Tổ liên gia trên địa bàn quận đi vào thực chất; phát huy hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội thi

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội thi

Dịp này, các đội thi đã trải qua 2 môn thi là lý thuyết và thực hành sôi nổi, nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao trình độ, kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn trong hoạt động PCCC, cứu nạn, cứu hộ. Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội Hòa Khánh Nam, giải Nhì thuộc về đội Hòa Hiệp Nam và giải Ba thuộc về đội Hòa Minh. Ông Trần Công Nguyên- Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc cho hội thi của các ngành, địa phương; biểu dương sự quan tâm của các địa phương, sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, đồng thời nhấn mạnh: Những kết quả của Hội thi đã tạo sự lan tỏa rất lớn trong phong trào PCCC trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Công Hạnh-Quỳnh Hương

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/soi-noi-hoi-thi-nghiep-vu-chua-chay-va-cuu-nan-cuu-ho-to-lien-gia-an-toan-pccc-nam-2024-tai-lien-chieu-post293943.html