Sôi nổi Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Sáng 10/10, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019) và chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (1954 - 2019).

Phát biểu khai mạc Hội diễn, bà Lê Thị Thu Hương - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm cho biết: Văn hóa, văn nghệ có vai trò và ý nghĩa vô cùng to lớn;,là bộ phận cơ hữu không thể tách rời với đời sống tinh thần, nâng cao thẩm mỹ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Qua đó góp phần xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch.

Các tiết mục được dàn dựng công phu.

Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội là một sân chơi được đông đảo các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hưởng ứng. Nhờ vậy đã tăng cường giao lưu giữa các nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ “dạy tốt, học tốt”.

Tham dự Hội diễn có 100 tiết mục đến từ 50 trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận; trong đó có 50 tiết mục của cán bộ quản lý và 50 tiết mục của giáo viên, nhân viên. Đây là cơ hội để hơn 500 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh được đứng trên sân khấu thể hiện tài năng nghệ thuật.

Các tiết mục biểu diễn gồm nhiều thể loại, được đầu tư kỹ càng và dàn dựng vô cùng công phu với các chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu Hà Nội, tình cảm về thầy cô và mái trường…

Theo Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm, thông qua Hội diễn sẽ phát hiện ra nhiều giọng hát hay, mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa thể hiện sự tự hào, niềm tin yêu về chính nơi làm việc và về sự nghiệp giáo dục của quận.