Sôi nổi giải bóng đá CAQ Nam Từ Liêm

Hướng tới kỷ niệm 63 năm Giải phóng Thủ đô, chiều 59, Đoàn Thanh niên CAQ Nam Từ Liêm đã tổ chức giải bóng đá mini CAQ với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ Công an các phường và các đội nghiệp vụ.

Thượng úy Phạm Quang Long, Bí thư Đoàn Thanh niên CAQ Nam Từ Liêm cho hay, đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và lực lượng CAND, đồng thời góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe CBCS góp phần hoàn thành chỉ tiêu công tác năm 2017.

Sôi nổi giải bóng đá CAQ Nam Từ Liêm - Ảnh 1

Thượng tá Hà Quang Thái, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm phát biểu khai mạc giải đấu

Phát biểu khai mạc giải bóng đá, Thượng tá Hà Quang Thái, Phó trưởng CAQ đã nêu rõ, giải bóng đá nhằm phát huy sức mạnh, tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên thanh niên CAQ trong hoạt động Đoàn cũng như trong nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn quận, chung sức vì cuộc sống cộng đồng, địa bàn dân cư, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sôi nổi giải bóng đá CAQ Nam Từ Liêm - Ảnh 2

8 đội bóng đến từ 12 đội nghiệp và Công an 10 phường quận Nam Từ Liêm

Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong mỗi đoàn viên thanh niên, là sân chơi bổ ích tăng cường rèn luyện về thể chất cho các đoàn viên thanh niên, nhằm nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác chuyên môn tốt hơn. Đây cũng là hoạt động để mỗi ĐVTN sinh hoạt, giao tiếp, nêu cao tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ thanh niên CAQ, lễ tiết tác phong, xây dựng phong cách người CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

12 đội nghiệp vụ và công an 10 phường đã tập hợp thành 8 đội tuyển chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra đội nhất, nhì bảng vào thi đấu loại trực tiếp tại các vòng tiếp theo. Dự kiến giải đấu sẽ bế mạc vào ngày 22-9.

Mạnh Việt