Sôi nổi buổi offline về tai nghe custom tại Hà Nội

Hôm qua (ngày 16/10), Xuân Vũ Audio vừa tổ chức buổi gặp mặt offline về tai nghe in-ear custom và dây tín hiệu tại Hà Nội.

Hôm qua (ngày 16/10), Xuân Vũ Audio vừa tổ chức buổi gặp mặt offline về tai nghe in-ear custom và dây tín hiệu tại Hà Nội.

Tai nghe in-ear custom (còn được viết tắt là CIEM) là xu hướng chơi âm thanh xuất hiện từ lâu trên thế giới song chưa thật phổ biến với người chơi âm thanh ở Việt Nam. Mặc dù mới tham gia vào lĩnh vực tai nghe custom song Xuân Vũ Audio đã có trong tay 3 thương hiệu lớn về tai nghe custom là 64 Audio từ Mỹ, AAW đến từ Singapore và Oriolus đến từ Nhật Bản.

Sôi nổi buổi offline về tai nghe custom tại Hà Nội - Ảnh 1

Tại buổi offline, Xuân Vũ Audio cũng giới thiệu chương trình làm tai nghe AAW A1D với mức giá chỉ 4 triệu đồng (giảm 33% so với giá gốc), được coi là mức giá dễ chịu để đến với tai nhe in-ear custom. Thương hiệu 64 Audio có một số lựa chọn tai nghe custom giá từ 20 triệu đồng đến gần 50 triệu đồng, phù hợp với cả người nghe sành tai và các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Mới đây, 64 Audio ra mắt thêm mẫu tai nghe in-ear custom mới có tên A18tzar với giá tới 95 triệu đồng, được coi là mẫu in-ear đắt nhất thế giới hiện nay dự kiến bán vào tháng 11 tới.

Sôi nổi buổi offline về tai nghe custom tại Hà Nội - Ảnh 2

Còn Oriolus cũng đã lấn sân của mảng tai nghe in-ear dạng custom để tối ưu về cảm giác đeo và chất lượng âm thanh tốt hơn. Các tai nghe của Oriolus tuy chưa có nhiều lựa chọn, song lại được đánh giá cao về khả năng trình diễn so với tầm giá từ 15 đến gần 30 triệu đồng.

Sôi nổi buổi offline về tai nghe custom tại Hà Nội - Ảnh 3

Bên cạnh các tai nghe custom, Xuân Vũ Audio cũng đem đến buổi offline một số dây tín hiệu tai nghe cao cấp của các thương hiệu plusSound đến từ Mỹ, PW cao cấp đến từ Hồng Kông và Audiominor đến từ Thổ Nhĩ Kỳ để các khách mời có cơ hội trải nghiệm.

Sôi nổi buổi offline về tai nghe custom tại Hà Nội - Ảnh 4

PT