Soi những món hàng hiệu đắt đỏ của ca sỹ Hương Tràm

Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi khoe căn hộ mới và bộ sưu tập hàng hiệu của mình.

Soi những món hàng hiệu đắt đỏ của ca sỹ Hương Tràm - Ảnh 1

Từ sau thành công của cuộc thi The Voice, Hương Tràm trở thành ca sỹ đắt show và cuộc sống của cô gái nhỏ này cũng thay đổi hẳn với siêu xe, hàng hiệu. Mới đây, Hương Tràm còn khoe căn hộ chung cư ở quận 4 mới tậu có giá 3 tỷ đồng. (Ảnh:Zingnews).

Soi những món hàng hiệu đắt đỏ của ca sỹ Hương Tràm - Ảnh 2

Căn hộ này chỉ rộng khoảng 100m2 nhưng có thiết kế khá hiện đại, gọn gàng, bài trí thanh lịch. Căn nhà cũng không có quá nhiều đồ đạc vì cô chỉ sống ở đây mỗi một mình. (Ảnh: Zingnews).

Soi những món hàng hiệu đắt đỏ của ca sỹ Hương Tràm - Ảnh 3

Hầu hết không gian trong căn nhà tràn ngập hình ảnh nữ ca sỹ. Hương Tràm còn khoe khéo nhiều món đồ hiệu như bộ sưu tập trong nhà mình.(Ảnh: Zingnews).

Soi những món hàng hiệu đắt đỏ của ca sỹ Hương Tràm - Ảnh 4

Nữ ca sỹ "Ngại Ngùng" có sở thích sưu tầm kính và nước hoa, tất cả các thương hiệu trên thế giới của hai mặt hàng này đều có mặt.(Ảnh: Zingnews).

Soi những món hàng hiệu đắt đỏ của ca sỹ Hương Tràm - Ảnh 5

Hương Tràm hầu như tự make up khi đi diễn, chính vì thế mà bàn trang điểm của cô không thể thiếu những món mỹ phẩm nổi tiếng thế giới.(Ảnh: Zingnews).

Soi những món hàng hiệu đắt đỏ của ca sỹ Hương Tràm - Ảnh 6

Cao Thái Sơn từng chia sẻ, Hương Tràm là một người “nghiện” phụ kiện hàng hiệu. Cô sở hữu ví, túi xách, giầy đều đến từ những thương hiệu lớn. Nữ ca sỹ thích nhất là dòng túi LV, Chanel…

Soi những món hàng hiệu đắt đỏ của ca sỹ Hương Tràm - Ảnh 7

Dạo bước trên phố, cô nàng diện cây đồ hiệu, quần áo zara, túi xách điệu đà của channel. (Ảnh: Doisongphapluat).

Soi những món hàng hiệu đắt đỏ của ca sỹ Hương Tràm - Ảnh 8

Bổ sung vào bộ sưu tập túi của mình, Hương Tràm đã chịu chơi “rinh” về chiếc túi Dior trên 100 triệu đồng khiến bao cô gái mê mẩn. Chiếc túi này vừa giúp cô có thể diện váy điệu đà, cũng có thể kết hợp cùng những bộ cánh hàng ngày rất năng động. (ẢNh: FBNV).