Soi những lần sao Việt mặc 'váy nhái' kém tinh tế

Sao Việt mặc váy nhái đã là chuyện chẳng hiếm trong showbiz. Họ nhanh chóng bị phát hiện bởi những người hâm mộ sành thời trang.

Ngọc Trinh từng lọt vào danh sách những sao Việt mặc váy nhái. Trong ảnh, chiếc váy cô mặc nhàu nhĩ hơn nhiều so với phiên bản gốc. Ảnh: eva.vn.

Điểm khác biệt duy nhất là thay vì giữ nguyên độ dài chạm đất thướt tha như chiếc váy của Elie Saab, Ngọc Trinh lại biến chiếc váy thành dáng midi vì thế mất đi sự thướt ta kiều diễm của nó. Ảnh: eva.vn.

Phạm Hương xuất hiện trên thảm đỏ thời trang trong một thiết kế đầm công chúa dáng midi yêu kiều và lộng lẫy. Nhưng khi đặt cạnh thiết kế Michael Cinco, trông nó kém sang hơn nhiều. Ảnh: emdep.vn.

Thủy Tiên diện lại một thiết kế y chang thiết kế của nước ngoài. Nhưng fan hâm mộ không dành nhiều lời khen cho cô. Ảnh: emdep.vn.

Chiếc váy dáng áo choàng với hoa văn Á Đông của NTK Thành Công mà Hoàng Thùy Linh diện ngay từ đầu MV "Bánh trôi nước" có những điểm khá tương đồng với thiết kế Haute Couture mùa Thu-Đông 2015 của Valentino. Ảnh: Kenhsao.net.

Tóc Tiên khiến nhiều người liên tưởng đến mẫu mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Xuân - Hè 2014 của nhà mốt Alexander Vauthier. Ảnh: Kenhsao.net.

Cùng một kiểu váy, cùng một kiểu xắc tay và kiểu tạo dáng nhưng đẳng cấp của Trà Ngọc Hằng kém xa nguyên mẫu. Nguyên nhân là chiếc váy của cô được làm từ chất liệu bóng kém sang. Ảnh: eva.vn.

Chiếc đầm Emanuel Ungaro đã từng xuất hiện cùng siêu mẫu Miranda Kerr tại một sự kiện thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2015 đã được Kỳ Hân "đạo" đến 80%. Tuy nhiên, chất liệu khác nhau đã khiến chiếc váy của Kỳ Hân kém đẳng cấp hơn rất nhiều. Ảnh: phunutoday.vn.